"เอา3คะแนนมาให้ได้" จิ้งจอกสยามภูมิใจหลังทำสิ่งที่ "เจ้าสัววิชัย" มักพูดเสมอได้

  • วันที่ 04 พ.ย. 2561 เวลา 12:18 น.

"เอา3คะแนนมาให้ได้" จิ้งจอกสยามภูมิใจหลังทำสิ่งที่ "เจ้าสัววิชัย" มักพูดเสมอได้

บรรยากาศความภาคภูมิใจและประทับใจของแฟนบอลทีมจิ้งจอกสยามในนัดทีมคว้าชัยได้ตามความต้องการของเจ้าสัววิชัย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแห่งความภาคภูมิใจและประทับใจของแฟนบอลทีมจิ้งจอกสยาม “เลสเตอร์ ซิตี้” ที่สามารถบุกไปคว้าชัยชนะทีมคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ได้ถึงสนามคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังผ่านเหตุการณ์สูญเสียประธานสโมสรฯ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา

สำหรับบรรยากาศการแข่งนัดแรกของ เลสเตอร์ หลังการสูญเสียประธานสโมสรฯ ก่อนเริ่มการแข่งนักเตะและแฟนบอลทั้งสองทีมต่างยืนกอดคอกันเป็นเวลา 2 นาที เพื่ออาลัยถึงนายวิชัย และผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก โดยนักเตะหลายคนก็มีน้ำตาคลอ ขณะที่แฟนบอลต่างสวมเสื้อยืดสีขาวที่เป็นภาพเจ้าสัววิชัย และข้อความ THE BOSS ส่วนด้านหลังมีข้อความว่า คุณวิชัย คุณจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดกาล ที่ทางทีมเลสเตอร์ จัดทำให้

และหลังการแข่งขันเฟซบุ๊กของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ โพสต์ข้อความว่า “ชัยชนะทางอารมณ์ใน south wales สำหรับสุนัขจิ้งจอกและหนึ่งที่เราจะอุทิศให้กับประธานสายของเรา vichai srivaddhanaprabha และผู้ที่น่าเศร้าที่สูญเสียชีวิตของพวกเขา”

โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีม ระบุหลังจบการแข่งว่า สิ่งที่คุณวิชัย มักพูดก่อนเกม คือ เอา 3 คะแนนมาให้ได้ และการที่ทีมเก็บ 3 คะแนนได้ ก็เพราะพวกเรารู้ว่ามันคือสิ่งที่ท่านประธานต้องการ ผมภูมิใจกับลูกทีมของผม พวกเขาได้ทุ่มเทที่สุดเท่าที่จะทำได้กับสถานการณ์แบบนี้ และหลังจบเกมมันก็เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เราได้ร่วมแชร์ความรู้สึกต่อกันระหว่างแฟนบอลของเรา สตาฟโค้ช และนักเตะที่มีต่อท่านประธานสโมสร”

ภาพ : leicesterth , Leicester City Football Club

ข่าวอื่นๆ