30 ปี 30 คน

วันที่ 13 ต.ค. 2553 เวลา 15:59 น.
เล็ดลีย์ คิง กองหลังทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เป็นหนึ่งในนักเตะที่เจ็บออดๆ แอดๆ เดี๋ยวเจ็บนั่น เดี๋ยวเจ็บนี่ ทำให้ได้ลงสนามแบบไม่ สม่ำเสมอเท่าที่ควร.....

โดย...สไปเดอร์แมว

เล็ดลีย์ คิง กองหลังทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เป็นหนึ่งในนักเตะที่เจ็บออดๆ แอดๆ เดี๋ยวเจ็บนั่น เดี๋ยวเจ็บนี่ ทำให้ได้ลงสนามแบบไม่ สม่ำเสมอเท่าที่ควร

เล็ดลีย์ คิง

อย่างศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ คิงได้สัมผัสพื้นสนามไปแค่ 3 นัด และตอนนี้พี่แกก็มีอาการเจ็บขาหนีบ จึงไร้ชื่อติดทีมชาติอังกฤษชุดทำศึกยูโร 2012 รอบคัดเลือกกับ มอนเตเนโกร

เจ็บขาหนีบ ลงวิ่งเตะบอลไม่ได้ แต่ชะแว้บไปเที่ยวได้นะคร้าบ ฮิ้ววว...

กัปตันทีมไก่เดือยทอง ซึ่งอายุครบ 30 ปี เมื่อวันที่ 12 ต.ค. จัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดล่วงหน้าไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ ห้องสูทสุดหรูหราที่ "เมย์แฟร์" โรงแรมระดับ 5 ดาว ในกรุงลอนดอน สนนราคาถึงคืนละ 3,000 ปอนด์ (ราว 1.44 แสนบาท)

ค่าใช้จ่ายแค่นี้ถือว่าธรรมด๊า ธรรมดา สำหรับนักเตะระดับพี่คิงเขา แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ งานนี้มีสาวๆ ร่วมปาร์ตี้ถึง 30 คน !!!

ทำยังกะจะเกณฑ์ให้ไปช่วยย้ายบ้านอย่างงั้นน่ะ

แหล่งข่าวจากโรงแรมเมย์แฟร์ เปิดเผยว่า มีการสกรีนสาวๆ ที่จะได้เข้าร่วมปาร์ตี้วันเกิด โดยคิงและเพื่อนอีก 2-3 คน จะเดินไปทั่วบาร์ของโรงแรม พอปิ๊งใคร ถูกใจใคร ก็จะเอาริสต์แบนด์สีชมพูไปให้เป็นเหมือนกับการส่งสารว่า คุณได้รับสิทธินั้นเดี๋ยวนี้

"มีเจ้าหน้าที่ 2 คน อยู่ในลิฟต์ซึ่งจะอนุญาตให้เฉพาะผู้หญิงที่มีริสต์แบนด์เท่านั้นถึงจะขึ้นไปที่ห้องจัดงานได้" แหล่งข่าวเปิดเผย

นอกจากนี้ แหล่งข่าวเปิดเผยอีกว่า ปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยง เครื่องดื่มครบครัน ไม่ว่าจะเป็น วอดก้า หรือ แชมเปญ ซึ่งกว่างานเลี้ยงจะ เลิกรา ก็ปาเข้าไป 6 โมงเย็น ของวันอาทิตย์

เพราะปาร์ตี้ทรหดอย่างนี้รึเปล่า ถึงทำให้คิงเจ็บไม่รู้จักจบจักสิ้น ซึ่งจะว่าไป ก็ไม่ใช่หน้าที่ของเราสักกะหน่อยที่จะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขา

แต่ที่เคือง คือ พี่คิงไม่ชวนผมเลยนะ อยากไปด้วยอ่ะ แหะๆ