"มูนี เหอ" สาวฮอตคนใหม่วงการกอล์ฟ

วันที่ 25 ก.พ. 2561 เวลา 19:24 น.
"มูนี เหอ" สาวฮอตคนใหม่วงการกอล์ฟ
โดย...นูโน่

เมื่อพูดถึง “โปรสาวสุดฮอต” ในกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2018 ที่พัทยาสัปดาห์นี้ สตาร์มือท็อปโลกหลายคนยังต้องหลีกทางให้โปรรุ่นน้องอย่าง มูนี “ลิลลี” เหอ

ด้วยทรวดทรงองค์เอวและหน้าตาอันพราวเสน่ห์ ชวนหลงใหล ทำให้นักกอล์ฟวัย 18 ปีจากจีน ได้รับความสนใจจากแฟนกีฬากอล์ฟตามให้กำลังใจตลอดการแข่งขันจำนวนไม่น้อย เป็นการตอกย้ำความสำเร็จทางการตลาดที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมจำนวน 1.17 แสนคน สวนทางกับผลงานในสนามอย่างสิ้นเชิง

“เซอร์ไพรส์เหมือนกัน มันเยี่ยมมากที่ได้รับการสนับสนุนจากคนทั่วโลก มันเหลือเชื่อมาก” มูนี เหอ กล่าว และเคยให้สัมภาษณ์ถึงการมีผู้ติดตามจำนวนมากทางไอจีว่า เธอชอบกอล์ฟมาตลอด และอยากจะเป็นมืออาชีพ จึงคิดว่าฉันควรจะเล่นมัน

นักกอล์ฟสุดฮอต ซึ่งเพื่อนๆ เรียกว่า “ลิลลี” เกิดในเมืองเฉิงตู ประเทศจีน เริ่มเล่นกอล์ฟเพราะคุณพ่อเล่นกีฬาชนิดนี้อยู่ และมีโอกาสได้ลงแข่งขันรายการเล็กๆ ตั้งแต่ 5 ขวบในประเทศ ก่อนจะขยับไปสู่รายการจูเนียร์ที่ใหญ่ขึ้นเมื่อ 7 ขวบ จากนั้นครอบครัวของเธอได้ย้ายไปแคนาดา ตอนเพิ่งเรียนระดับประถมศึกษา และหลังจากใช้ชีวิตในแวนคูเวอร์อยู่หลายปี พวกเขาก็ย้ายไปสหรัฐ

“ที่นั่นอากาศดีกว่า และมีการแข่งขันที่ดีกว่ามาก การย้ายไปเซาเทิร์น แคลิฟอร์เนีย ช่วยให้เกมของฉันพัฒนาไปอีกระดับหนึ่ง” ลิลลี กล่าว

 

บทความแนะนำ