หวานชื่น! "ศรีสะเกษ" กลับถึงไทย ขอแฟนสาวแต่งงาน

วันที่ 12 ก.ย. 2560 เวลา 14:16 น.
หวานชื่น! "ศรีสะเกษ" กลับถึงไทย ขอแฟนสาวแต่งงาน
"เจ้าแหลม" กลับถึงเมืองไทย พร้อมขอแฟนสาวแต่งงานทันทีโดยมีสินสอด 5 แสนบาทและทอง 20 บาท

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นซูเปอร์สตาร์ชาวไทยเดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางการต้อนรับอันอบอุ่นของครอบครัวและญาติมิตร หลังเดินทางลัดฟ้าไปประกาศศักดาถึงสหรัฐ ด้วยการน็อค โรมัน กอนซาเลซ ผู้ท้าชิงจากนิคารากัว ในยกที่4 ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) ได้สำเร็จ

ภายหลังที่ลงเครื่อง "เจ้าแหลม" ได้เข้าไปกราบคุณพ่อเจียมศักดิ์ และคุณแม่หนูรัตน์ วังเอก ที่มารอต้อนรับ ก่อนจะขอแฟนสาว "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา ที่คบกันมานาน 14 ปีแต่งงานทันที โดยมีสินสอดเป็นเงิน 5 แสนบาท พร้อมทองคำหนัก 20 บาท ซึ่งมีกำหนดจูงมือลั่นระฆังวิวาห์ภายในปีนี้ทันที

"ต้องขอขอบคุณเก๋ที่เป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างผมมาตลอด เพราะชีวิตที่ผ่านมาผมลำบากมามากแต่เขาก็ยังอยู่กับผมและคอยบอกว่าให้อดทนสักวันจะเป็นวันของเรา จากนี้ก็อยากจะพักเพื่อพาแฟนเที่ยว ส่วนเงินค่าตัวที่ได้มานั้นจะนำไปซื้อบ้านแถว ถ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ซึ่งอยู่ใกล้ค่ายมวย โดยดูไว้ที่ราคาราว 3 ล้านบาท รวมถึงซื้อรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ไว้ใช้งานอีกคัน จากนั้นอนาคตก็อยากที่จะเปิดร้านกาแฟเล็กๆให้แฟนคอยดูแล" ศรีษะเกษ กล่าว

นอกจากนี้ "เจ้าแหลม" ยังทิ้งท้ายว่าไฟต์ต่อไปอยากขึ้นชกกับ นาโอยะ อิโนเอะ กำปั้นชาวญี่ปุ่น เจ้าของแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต องค์กรมวยโลก (WBO) เพื่อเดิมพันเข็มขัดแชมป์ต่างสถาบัน

ด้าน "น้องเก๋" ที่ตอบตกลงทันควันเผยว่า อนาคตอยากที่จะมีลูก 4 คน ซึ่งหากเป็นผู้ชายก็อยากจะให้ก้าวขึ้นมาเป็นยอดนักชกเหมือนพ่อ ส่วนเรื่องเงินค่าตัวและเงินอัดฉีดที่ล่าสุดได้มาเพิ่มจาก เอ็ม-150 อีก 1 ล้านบาทนั้น ยังไม่ได้วางแผนว่าจะนำไปใช้อะไร ซึ่งตัวเองไม่ได้เป็นห่วงเรื่องการใช้จ่ายเงินเพราะไว้ใจในตัวแฟนหนุ่มซึ่งเป็นคนที่ประหยัดมากอยู่แล้ว

ขณะเดียวกัน ศรีษะเกษ ยังได้รับการบรรจุเข้าเป็นตำรวจ ยศสิบตำรวจตรี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ (งานธุรการสอบสวน) ที่สถานีตำรวจภูธรอุทุมพรพิสัย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ด้วยเช่นกัน