"สนฉัตร"ล้มมือ1คว้าแชมป์สิงห์พัทยา

  • วันที่ 10 ก.ย. 2560 เวลา 19:32 น.

"สนฉัตร"ล้มมือ1คว้าแชมป์สิงห์พัทยา

แฝดพี่ ดีใจคว้าแชมป์สำเร็จ แต่ผิดหวังที่นักหวดรุ่นใหม่ยังไม่สามารถเอาชนะรุ่นพี่มือประเภทคู่ได้

สนฉัตร  รติวัฒน์ นักหวดทีมชาติไทยวัย 35 ปี มือ 3 ของรายการ ใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่าพลิกหวดชนะ พล  วัฒนกูล เต็ง 1 ของรายการ 2-1 เซ็ต ด้วยสกอร์ 6-7(4),6-4,6-1  คว้าแชมป์สิงห์พัทยาโอเพ่น ไปครองพร้อมรับเงินรางวัล 40,000 บาท ในการแข่งขันเทนนิสอาชีพสิงห์ทีเอทีพีทัวร์ 2017 สนาม 3 รายการสิงห์พัทยาโอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 5 แสนบาท ที่สนามเกรต้า รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ต คลับ จังหวัดชลบุรี เมื่อที่ 10 ก.ย.

“รอบชิงวันนี้เจอน้องสิงห์ น้องเค้าเป็นนักเทนนิสที่เสิร์ฟดีมากคนนึง ผมก็จะเล่นเกมส์ตัวเองให้รัดกุมมากที่สุด แล้วก็คอยหาจังหวะที่น้องเค้าผ่อนลูกเสิร์ฟเพื่อที่จะเบรก หรือว่าอย่างน้อยก็ไปให้ถึงไทเบรกครับ ก็ดีใจที่สามารถชนะได้ครับ ทุกการแข่งขันที่เราลงไปแข่งก็พยายามเต็มที่ จุดมุ่งหมายคือเล่นเพื่อชนะ แต่ในความรู้สึกลึกๆแล้วยังรู้สึกผิดหวังอยู่ที่นักเทนนิสรุ่นใหม่ๆยังไม่สามารถผ่านไปได้ แต่ก็อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไรง่าย น้องๆต้องพิสูจน์ตัวเองอีก" เจ้าต้น กล่าว

สนฉัตร เผยด้วยว่า จะคงเล่นเทนนิสต่อไปเพราะว่าอยากเห็นการพัฒนาของวงการเทนนิสไทยไปเรื่อยๆ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณครอบครัว ภรรยา ลูกสาวที่มาเชียร์ที่สนามด้วย ขอบคุณสปอนเซอร์ สิงห์คอร์เปอเรชั่น ทีเอทีพี ทัวร์ เกรต้าสปอร์ตคลับ และสปอร์เซอร์เจ้าอื่นที่ไม่ได้กล่าวถึง ขอขอบคุณมากๆที่จัดทัวร์นาเม้นท์ดีๆให้นักเทนนิสไทยมีเวทีที่จะพัฒนาตัวเอง ขอให้จัดไปเรื่อยๆ

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ