"ดีใจที่สุดคือตอนได้กอดพระบรมฉายาลักษณ์ทูลกระหม่อมปู่"

วันที่ 22 ส.ค. 2560 เวลา 15:20 น.
"ดีใจที่สุดคือตอนได้กอดพระบรมฉายาลักษณ์ทูลกระหม่อมปู่"
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ประทานสัมภาษณ์ หลังทรงคว้าเหรียญเงิน แข่งขันขี่ม้า ในกีฬาซีเกมส์

เมื่อวันที่ 22 ส.ค.เฟซบุ๊ก H.R.H Princess Sirivannavari Nariratana ได้เผยเเพร่ภาพเเละข้อความหลังจาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงคว้าเหรียญเงิน  กีฬาขี่ม้า ประเภทศิลปการบังคับม้า ประเภททีม ในการเเข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย

โดยมีข้อความระบุว่า "ดีใจที่สุด คือ ตอนได้กอดพระบรมฉายาลักษณ์ทูลกระหม่อมปู่ เหมือนว่าเอาเหรียญมาวางไว้ ก็คือถวาย แต่ว่าปกติเวลาแข่งแล้วเราได้เหรียญ พระองค์ท่านจะทรงคล้องให้ท่านหญิงเสมอ แต่มันก็คงไม่มีวันนั้น"

ส่วนหนึ่งของบทประทานสัมภาษณ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ หลังทรงคว้าเหรียญเงิน จากการแข่งขันขี่ม้า ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่29 วันที่22สิงหาคม2560 #seagame2017 #royalstableunit"

ทั้งนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประทานบทสัมภาษณ์ว่า "รู้สึกดีใจมากค่ะ ปลื้มอยู่ข้างในเเละมันจะไหลออกมา เเต่ดีใจที่สุดก็คือ ตอนได้กอดพระฉายาลักษณ์ของทูลกระหม่อมปู่เเล้วเราก็เราเหรียญมาวางไว้เเละทำนองว่าถวาย ปกติเวลาเราเเข่ง พระองค์ท่านจะทรงคล้องให้ท่านหญิงเสมอ เเต่มันก็คงไม่มีวันนั้น ก็เลยเหมือนแบบทำให้ท่าน คิดว่าคนไทยทุกคนน่าจะเข้าใจสิ่งที่เราพูด เพราะว่า ณ ตอนนั้น มันปลื้มปริ่มไปเเล้ว มันพีคระดับ 10

ขอบคุณคนไทยทุกท่านนะคะ ที่ส่งกำลังใจมาทุกเเนวเลย ขอบคุณเพื่อนๆ ที่มาเชียร์ ขอบคุณสตาฟโค้ช ขอบพระทัยเสด็จพี่  ขอบคุณประชาชาชาวไทยทุกคนที่ส่งกำลังใจ"

ที่มา www.facebook.com/HRH-Princess-Sirivannavari-Nariratana-1545256092383572/ 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความแนะนำ