บีจี แยกทาง วิดมาร์

วันที่ 10 ก.ค. 2560 เวลา 09:16 น.
บีจี แยกทาง วิดมาร์
บางกอก กล๊าส ตัดสินใจแยกทางกับ วิดมาร์กุนซือออสซี่

"กระต่ายแก้ว"บางกอกกล๊าส เอฟซี  ตัดสินใจแยกทาง กับ ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังคุมทีมนัดที่ 23 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 พาทีม บีจี  ชนะ  ราชนาวี เอฟซี 3-0 ในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ด้วยเหตุผลไม่อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า เพราะแนวทางการทำทีมยังไม่ตรงกับแผนของสโมสรฯในระยะยาว จึงจำเป็นต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง ก่อนถึงเวลาที่กำหนด สุดท้ายแยกทางกันด้วยดี

ขณะที่ ทีมงานสต๊าฟโค้ชทั้งหมดยังคงทำหน้าที่ต่อไปเช่นเดิม โดยมี "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรฯ ช่วยเสริมในการคุมทีมจนสิ้นสุดฤดูกาล 2017

สำหรับ ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชชาวออสซี่เข้าคุมทัพ บีจีเอฟซี เมื่อ 1 ส.ค.59 โดยนัดแรก คุมบีจีไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อ 6 ส.ค.59 ส่วนเกมนัดสุดท้ายคือเกมเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม ชนะ ราชนาวี เอฟซี 3-0  เมื่อ 8 ก.ค.60 โดย บีจีเอฟซี  คือสโมสรที่ 2 ในอาชีพกุนซือของ วิดมาร์ และเป็นการคุมทีมนอกประเทศออสเตรเลียเป็นครั้งแรกในชีวิตเขาอีกด้วย

ทั้งนี้ สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส ขอขอบคุณ ออเรลิโอ วิดมาร์ ที่ได้ทุ่มเทและทำหน้าที่ให้กับทีม บีจีเอฟซี เป็นอย่างดีมาโดยตลอด และขออวยพรให้ประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไป