นาดาล-โจโควิชยันหวดเต็มที่

  • วันที่ 01 ต.ค. 2558 เวลา 18:57 น.

นาดาล-โจโควิชยันหวดเต็มที่

ราฟาเอล นาดาล-โนวัค โจโควิช ถึงไทยลงซ้อมทันที เผย หวดเต็มที่ไม่ได้มาโชว์

ราฟาเอล นาดาล และ โนวัค โจโควิช สองนักหวดซุปสตาร์เทนนิส ยืนยันหวดเต็มที่ในรายการBack to Thailand "Nadal VS Djokovic" Presented By CP TRUE วันที่ 2 ต.ค.นี้ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

โนวัค โจโควิช นักหวดเบอร์1โลก ยืนยัน ลงแข่งขันเต็มกำลัง ไม่ได้มาโชว์

"ขอบคุณแฟนเทนนิสชาวไทยทุกคนที่มาต้อนรับมากมายขนาดนี้ รู้สึกมีความสุขมากทุกครั้งที่ได้มาประเทศไทย ก่อนหน้านี้เคยมาแข่งเทนนิสไทยแลนด์ โอเพ่น หลายครั้ง และหวังว่าไทยแลนด์ โอเพ่นจะกลับมาแข่งขันอีกในเร็วๆ นี้ ส่วนแมตช์ที่จะเจอกับนาดาล ผมจะเล่นให้เต็มที่และให้แฟนเทนนิสทุกคนพกรอยยิ้มกลับบ้านให้ได้มากที่สุด"โจโควิช นักหวดมือ1ชาวเซอร์เบีย กล่าว

ขณะที่ ราฟาเอล นาดาล ราชาคอร์ตดิน ยาหอมแฟนเทนนิสชาวไทย น่ารัก

"การมาประเทศไทยครั้งที่แล้วเป็นความสุขที่ยากจะลืมเลือน และอยากจะกลับมาที่นี่เสมอ เพราะผู้คนที่นี่ใจดีและต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน หวังว่าทุกคนจะได้ดูแมตช์ที่สนุกระหว่างผมและโจโควิช

นอกจากนี้ นักหวดสแปนิช ยังเผยแนะเคล็ดลับให้เยาวชนไทย ก้าวไปในระดับโลก ต้องได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว นอกจากนั้นความตั้งใจและพยายามของเด็กเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ส่วนตัวเชื่อว่าในอนาคตจะมีนักเทนนิสไทยที่เป็นนักเทนนิสระดับโลกได้อีกแน่นอน

หลังจบการแถลงข่าว นักเทนนิสทั้งสองคนได้เดินทางไปชอปปิ้งสินค้าโอท็อปที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ก่อนที่โจโควิชจะไปฝึกซ้อมที่อินดอร์สเตเดียม

สำหรับ กิจกรรมในวันที่ 2 ต.ค.เวลา 10.00 น. ทั้งคู่จะไปลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หลังจากนั้นจะเข้าพบ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล และไปซ้อมที่สนามแข่งขันเวลา 16.30 น.

ด้าน โปรแกรมการแข่งขัน เวลา 19.10 น. จะเริ่มต้นด้วยคู่ผสมไทย “ปิ๊ก” ดนัย อุดมโชค – “นก” นพวรรณ เลิศชีวกานต์ พบ “ซุปเปอร์บอล” ภราดร ศรีชาพันธุ์ – “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ และพิธีอำลาสนามของดนัย ต่อด้วยการแข่งขันของนาดาล-โจโควิช เวลา 20.40 น.

ทั้งนี้ หลังจบการแข่งขันนักเทนนิสทั้งสองคนจะเดินทางไปประเทศจีน ในคืนวันเดียวกัน เพื่อแข่งขันเทนนิส “เซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส”

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ