"มาดามแป้ง"จัดหนักอัดมัลดีฟส์รับเลย3แสน

วันที่ 16 ก.ย. 2557 เวลา 19:49 น.
"มาดามแป้ง"จัดหนักอัดมัลดีฟส์รับเลย3แสน
แข้งสาวไทย ดี๊ด๊า หากชนะมัลดีฟส์  มาดามแป้ง ควัก 3แสนบาท อัดฉีด ฟุตบอลหญิงเอเชี่ยนเกมส์ วันที่17ก.ย.นี้

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงไทย ประกาศอัดฉีด แข้งสาว300,000 บาท หากคว้าชัยเหนือมัลดีฟส์  ฟุตบอลเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17  รอบแรก กลุ่มเอ  นัดที่สอง  ที่สนามนัมดง เอเซียด รักบี ฟีลด์ เกาหลีใต้ วันที่17ก.ย. เวลา12.00น. ตามเวลาไทย

"เราไม่เคยเจอกับมัลดีฟส์มาก่อน แต่ได้กำชับนักเตะให้เล่นเต็มที่เหมือนตอนซ้อม ส่วนนักกีฬาบางรายที่บาดเจ้บก็ฟื้นตัวได้เร็วและสามารถลงแข่งขันนัดนี้ได้ แต่ทั้งนี้ก็ห้ามประมาทคู่แข่งเด็ดขาด เราไม่มีทางเลือกอื่นต้องชนะให้ได้สถานเดียว เชื่อว่าทุกคนจะทำได้ และเพื่อเป็นกำลังใจหากชนะนัดนี้ พวกเขาจะได้รับเงินอัดฉีด3แสนบาทเพื่อเป็นกำลังใจ"นวลพรรณ ผู้จัดการทีมแข้งสาว กล่าว

ด้าน หนึ่งฤทัย สระทองเวียน กุนซือทีมชาติไทย มั่นใจ แข้งสาวความสามารถเฉพาะตัวและระบบเหนือกว่ามัลดีฟส์ น่าจะชนะได้ หากไม่กดดันตัวเอง

"มั่นใจว่า นักเตะไทยมีระบบการเล่นที่เหนือกว่า มัลดีฟส์มาก  น่าจะเก็บ3แต้มได้ หากไม่กดดันเหมือนนัดที่แพ้ เกาหลีใต้ ส่วนเรื่องจำนวนประตู ได้สั่งให้ลูกทีมเล่นเกมรุกตั้งแต่นาทีแรก และเน้นยิงประตูให้มาก ๆ หากมีโอกาส" "โค้ชหนึ่ง"กล่าว

ทั้งนี้  11 นักเตะของไทยจะยึดผู้เล่นชุดเดิมที่แพ้ เกาหลีใต้ 0-5 โดยมี นิสา ร่มเย็น และ พิสมัย สอนไสย์ ล่าตาข่าย ส่วน กาญจนา สังข์เงิน กองหน้าอีกราย สภาพร่างกายยังไม่สมบูรณ์