ยูรอฟสกีปลื้มคว้ารางวัลนักเตะเยี่ยม

วันที่ 20 ส.ค. 2555 เวลา 18:42 น.
ยูรอฟสกีปลื้มคว้ารางวัลนักเตะเยี่ยม
"ยูรอฟสกี" กองกลางทีมเอสซีจี เมืองทองฯ ปลื้มประเดิมรางวัล “Goal.com Player of the Month”

มาริโอ ยูรอฟสกี้ ยอมรับภูมิใจที่เป็นคนแรกสำหรับรางวัล “Goal.com Player of the Month” หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมาจนได้รับการคัดเลือกเป็นนักเตะที่เหมาะสมที่สุด

มาริโอ ยูรอฟสกี้ กองกลางทีมชาติมาซิโดเนียของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ยอมรับรู้สึกภูมิใจกับรางวัล “Goal.com Player of the Month”ประจำเดือน ก.ค. 55 ซึ่งถือเป็นรางวัลแรกจากสาขาสื่อมวลชนที่เจ้าตัวได้รับในการมาค้าแข้งที่เมืองไทย

ทีมงานของสำนักข่าวโกล.คอม ประเทศไทยรวบรวมคะแนนความสามารถในเดือน ก.ค.ที่ผ่านมาของนักฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกเพื่อประกาศรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมในแต่ละเดือนโดยผู้เล่นรายแรกที่ประเดิมถ้วยรางวัลนี้คือ ยูรอฟสกี โดยรับมอบรางวัลจาก ธงไชย แซ่จิว ตัวแทนจากโกล.คอม ประเทศไทยหลังเกมที่ กิเลนผยอง เสมอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-1 ที่ห้องแถลงข่าวเอสซีจี สเตเดี้ยมเมื่อวันที่ 19 ส.ค.ที่ผ่านมา

มิดฟิลด์วัย 26 ปี กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจกับรางวัลครั้งนี้มันแสดงให้เห็นว่าผมทำหน้าที่ได้ดีไม่ใช่แค่แฟนบอลเมืองทองที่สนับสนุนผม แต่ในสาขาสื่อมวลชนเองก็ยังเห็นเช่นกัน และผมก็หวังว่าจะรักษาฟอร์มของตัวเองรวมทั้งพัฒนาให้ดียื่งขึ้น เพื่อเป้าหมายในการพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้มากที่สุด"

ทั้งนี้วันเดียวกัน ยูรอฟสกี ที่ยิงไปแล้ว 14 ประตูในไทยพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ยังได้รับรางวัลจากการโหวตจากสาวกอุลตร้าเมืองทองให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือน ก.ค.ของสโมสรอีกด้วย