เยอรมันวอนแฟนสาวนักเตะลดดีกรีเซ็กซี่

วันที่ 28 มิ.ย. 2555 เวลา 13:17 น.
เยอรมันวอนแฟนสาวนักเตะลดดีกรีเซ็กซี่
สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมนีวอน"เกอร์คเค่"แฟนสาวกองกลางอินทรีย์เหล็กลดความเซ็กซี่หวั่นกระทบศึกยูโรนัดเจออตาลีวันนี้ (28มิ.ย.) แท็บลอยด์ เดลี่เมล ของอังกฤษ รายงานว่า สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมนี หรือ เดเอฟเบ ได้ขอร้องให้ลีนา เกอร์คเค่ นางแบบสาววัย 24 ปี แฟนสาวของซามี่ เคดีร่า กองกลางทีมฟุตบอลชาติเยอรมัน ลดความเซ็กซี่ของตัวเองลง ก่อนขุนพลอินทรีเหล็ก จะลงสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือยูโร 2012 รอบรองชนะเลิศกับอิตาลี ที่จะมีขึ้นวันนี้

 

ภาพประกอบข่าว
ภาพประกอบข่าว

ประธานเดเอฟเบ เป็นผู้ข้อร้องในเรื่องนี้ โดยให้เหตุผลว่า การทำตัวโดดเด่นจะทำให้เหล่าแม่บ้านเยอรมันและแฟนสาวคนอื่น ๆ เกิดอาการริษยาขึ้นมาได้ นิตยสารแนวกอสซิป บุนเต้ ระบุว่า ความโดดเด่นของ เกอร์คเค่ อาจไปบดบังเหล่าแม่บ้านเยอรมัน และแฟนสาวของนักเตะ ระหว่างการแข่งขัน ซึ่งจะนำไปสู่การเขม่นกันเองของเหล่าหลังบ้านนักเตะ และจะไปบั่นทอนมโนธรรมทางจิตใจกันด้วย

เกิร์คเค่ เป็นผู้ชนะคนแรกของรายการเน็กซ์ ท็อป โมเดล ของเยอรมนี เริ่มคบหากับเคดิรา เมื่อปีที่แล้ว เธอเคยเรียกเสียงฮือฮาด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่กับเคดีร่า ให้กับนิตยสาร GQ มาแล้ว และทั้งคู่มีแผนจะแต่งงานกันหลังจากเสร็จศึกยูโร 2012