วอซเนียกกีดีใจคัมแบ็กเมืองไทย

วันที่ 26 ธ.ค. 2554 เวลา 14:04 น.
วอซเนียกกีดีใจคัมแบ็กเมืองไทย
แคโรไลน์ วอซเนียกกี เดินทางถึงไทยพร้อมลงแข่งเทนนิสการกุศล เวิลด์ เทนนิส แชริตี อินวิเทชั่น ช่วยน้ำท่วมวันปีใหม่ โดยแฟนหนุ่มนักกอล์ฟเตรียมตามมาสมทบพรุ่งนี้ (27 ธ.ค.)

 

แคโรไลน์ นักเทนนิสมือ 1 ของโลก เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว พ่อ-แม่ น้องชาย โค้ช และผู้ฝึกซ้อม ทั้งหมดรวม 6 คน ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 518 จากดูไบ ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 06.20 น. โดยมีดร.ชาติชาย พุคยาภรณ์ อุปนายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบพวงมาลัยต้อนรับพร้อมหนังสือเกี่ยวกับอาหารไทย “เดอะ เบสท์ ออฟ ไทย คูซีน” (The Best of Thai Cuisine) ให้แก่นักหวดสาวมือวางอันดับ 1 ของโลก

“สวัสดีชาวไทยทุกคน ดีใจที่ได้กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง หลังจากเมื่อปีที่แล้วได้มีช่วงเวลาที่ดีมากที่หัวหิน  ครั้งนี้จึงดีใจมากที่ได้กลับมาอีกครั้ง เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันแมตซ์การกุศลที่จะได้นำเงินไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ทุนจำนวนมากจากการแข่งขันครั้งนี้มาช่วยเหลือคนไทย” แคโรไลน์ กล่าวก่อนเดินทางไปหัวหินทันที

นอกจากนี้ รอรี แม็คอิลรอย นักกอล์ฟมือ 3 ของโลกและแฟนหนุ่มของ   แคโรไลน์ จะเดินทางมาถึงประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน BA 9 จากลอนดอน เพื่อมาพักผ่อนและร่วมเคาต์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ อำเภอหัวหินพร้อมแฟนสาว

ขณะที่ วิคตอเรีย อซาเรนกา มือ 3 โลก และ จอห์น อิสเนอร์ จะมาถึงในวันที่ 29 ธันวาคม เวลา 06.30 น.