มันชินีอ้อนเตเบซกลับมาช่วยทีม

วันที่ 22 ก.พ. 2553 เวลา 18:54 น.
โรแบร์โต มันชินีผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตีอ้อนคาร์ลอส เตเบซ กองหน้าชาวอาร์เจนตินา ให้กลับมาร่วมทีมก่อนที่แมนฯซิตีจะต้องทำศึกหนักกับเชลซี

 

คาร์ลอส เตเบซ

แมนฯซิตี อนุญาตให้เตเบซบินกลับอาร์เจนตินาบ้านเกิดได้เป็นกรณีพิเศษเนื่องจากภรรยาได้คลอดบุตรสาวคนที่สองเมื่อ 9 วันที่ผ่านมา มันซินีให้สัมภาษณ์หลังจากที่ทีมเสมอกับลิเวอร์พูลคู่ปรับแย่งอันดับ 4 ว่าเขาได้ขอร้องให้เตเบซกลับมาช่วยทีม  และได้แต่หวังว่าเตเบซจะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมภายใน 2 วัน

แมนฯซิตี มีคิวลงดวลกับสโตก ซิตีในศึกเอฟเอ คัพนัดรีเพลย์ในคืนวันพุธที่ 24 ก.พ.นี้ ตามด้วยศึกหนักกับ "จ่าฝูง" เชลซีพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ที่ 27 ก.พ.

"ผมไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน รู้เพียงแต่ว่าซักที่หนึ่งในอาร์เจนตินา มันเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเราเพราะเรากำลังเผชิญกับสัปดาห์ที่สำคัญ และเราไม่มีเตเบซ ผมไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาลงเล่นนัดที่เราเจอเชลซีได้หรือเปล่า ซึ่งนั้นไม่ดีเลย ผมไม่รู้ว่าเขาได้รักษาสภาพร่างกายหรือไม่ในอาร์เจนตินา ด้วยเหตุผลนี้ผมจึงหวังว่าเขาจะกลับมาภายใน 2 วัน เราพยายามจะให้เขากลับมา ผมคุยกับเขาเมื่อวันพฤหัสบดี  เขามีปัญหาภายในครอบครัวแต่ตอนนี้ทุกอย่างคลี่คลายลงแล้ว ดังนั้นผมหวังว่าเขาจะกลับมา เราต้องการเขา"  มันซินีกล่าว