กิน ดื่ม พลัส

อะตอมมิคแบงค็อก ลูกเล่นและสีสันแห่งการดื่ม

อะตอมมิคแบงค็อก (Atomic Bangkok) แหล่งแฮงเอาต์สุดฮิปย่านทองหล่อ และเป็นเกมบาร์แห่งแรกในบ้านเรา ที่คุณจะได้พบกับอิเล็กทรอนิกส์เบียร์ปองรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเบียร์ปอง การโยนลูกปิงปองให้ตกลงไปในแก้วบนโต๊ะของฝั่งตรงข้าม ฝ่ายไหนแพ้ก็ต้องดื่มเบียร์ โดยจะมีสาวปองเกิร์ล (Pong-girl) ทำหน้าที่เป็นกรรมการ

บรรยากาศสไตล์ลอฟต์แบบอเมริกัน มีโต๊ะเกมขนาดใหญ่วับวาบด้วยไฟสีสดใส กำแพงอิฐเปลือย หลอดนีออนดัดเป็นตัวอักษร แสดงข้อความเก๋ๆ ให้อารมณ์ผ่อนคลายและเป็นกันเอง

นอกจากเบียร์แล้ว อะตอมมิค พร้อมเสิร์ฟทั้งวิสกี้ วอดก้า แชมเปญ เหล้าช็อต และค็อกเทลนานาชนิด พร้อมด้วยเพลงขับกล่อมจากดีเจมือฉมังที่สลัดผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเอาใจทุกคํ่าคืน

ย้อมอารมณ์ด้วย Atomic แก้วสีรุ้งที่มีส่วนผสมของไซรัปกลิ่นลิ้นจี่ นํ้ามะนาว นํ้าลิ้นจี่ และลูกลิ้นจี่สดผสมกันอย่างลงตัวต่อด้วย Jelly Bear เครื่องดื่มสีแดงสดที่มีส่วนผสมของวอดก้าไซรัปสตรอเบอรี มะนาว Flectric Passion ไซรัปกลิ่นสาวรส จิน พีช ชแนปส์ และนํ้ามะนาว พร้อมด้วยเสาวรสสด ก่อนตบท้ายด้วย Ume Girl ที่มีส่วนผสของ จิน รัม ไซรัปกลิ่นมะลิ และนํ้ามะนาว ทอปด้านบนด้วยดอกมะลิ

Atomic Bangkok

ชั้น 2 อาคาร The Opus ทองหล่อ ซอย 10

เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น.

Tel: 08-2502-5848 และ 09-9150-2442

FB: AtomicBangkok


MORE LIKE THIS

ทาโรต์คาเฟ่ มนต์ขลังแห่งกาแฟ

ทาโรต์คาเฟ่ มนต์ขลังแห่งกาแฟ

คุณจะได้จิบกาแฟแก้วโปรดไปพร้อมๆ กับการดูดวง

คิมุคัทสึ ต้นตำรับทงคัทสึมิลเฟยส์

คิมุคัทสึ ต้นตำรับทงคัทสึมิลเฟยส์

ประสบการณ์ใหม่ของหมูทอด กรอบนอกฉํ่าใน ด้วยการทำแบบ มิลเฟยส์

ปัจจัตตัง คาเฟ่ ซดให้รู้ซึ้ง ถึงใจ...ถึงกาแฟ

ปัจจัตตัง คาเฟ่ ซดให้รู้ซึ้ง ถึงใจ...ถึงกาแฟ

ร้านกาแฟปัจจัตตัง ดื่มกาแฟร้านนี้ ไม่แน่อาจซาโตริ รู้แจ้งในบัดดลเสียก็ไม่รู้