จับโจ๋รัก"ปู"ขโมยป้ายเพื่อไทย

  • วันที่ 07 มิ.ย. 2554 เวลา 18:14 น.

ตำรวจลพบุรีจับ5เยาวชนขโมยป้ายหาเสียงเพื่อไทย อ้างชอบยิ่งลักษณ์เป็นพิเศษนำไปเก็บเอาไว้ที่บ้านทำไปด้วยความคึกคะนองรู้เท่าไม่ถึงการณ์

พล.ต.ต.ชาติชาย แตงเอี่ยม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี(ผบก.ภวจ.ลพบุรี) รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้จับกุมตัวผู้ประทำความผิดกฏหมายเลือกตั้ง จำนวน 5คน ขณะกำลังทำลายป้ายหาเสียง และป้ายแถลงนโยบายของพรรคเพื่อไทย และพรรคภูมิใจไทย ที่ถ.พหลโยธิน ระหว่างหลักกม.ที่ 156-157 หมู่ 4 ต.ถนนใหญ่ และต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี

ที่เกิดเหตุตำรวจพบผู้ต้องหาเป็นเยาวชนชาย อายุระหว่า 15-16 ปี จึงนำตัวทั้งหมดพร้อมของกลางไปสอบสวน และเชิญผู้ปกครองของเยาวชนทุกรายมารับทราบข้อกล่าวหา ทั้งหมดให้การว่า ลงมือทำไปด้วยความคึกคะนองไม่มีใครจ้างวาน ส่วนป้ายหาเสียงของพรรคเพื่อไทยที่ขโมยไป อ้างว่า เพราะชอบน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อของพรรคเพื่อไทยเป็นพิเศษ ต้องการเก็บเอาไว้ที่บ้านโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ทั้งนี้ ตัวแทนผู้สมัครของทั้งสองพรรคการเมือง ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี แต่เมื่อเห็นว่าผู้ต้องหาทั้งหมดเป็นเยาวชน จึงได้แจ้งความประสงค์ว่าไม่ติดใจเอาความ เพียงแค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้เท่านั้น

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ