สาทิตย์นั่งสองแถวโบราณหาเสียงเมืองตรัง

วันที่ 26 พ.ค. 2554 เวลา 09:29 น.
"สาทิตย์" ควงลูก-เมีย-น้องชาย  นั่งรถสองแถวไม้โบราณลงพื้นที่หาเสียงใน 3 อำเภอ  ปากหวานบอกหากเลือกตน เท่ากับยิงนกทีเดียว 2 ตัว แถมได้ "อภิสิทธิ์" เป็นนายกฯ ต่อ

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ผู้สมัคร ส.ส.ตรัง เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์  พร้อมด้วย นางสุพร วงศ์หนองเตย ภรรยา  ด.ช.สุขิตกุล หรือน้องต่อ อายุ 11 ปี ลูกชายคนเล็ก  นายสาธร วงศ์หนองเตย น้องชาย   ร่วมลงพื้นที่หาเสียงใน อ.ห้วยยอด อ.วังวิเศษ และ อ.รัษฎา ที่มีอยู่จำนวน 25 ตำบล  โดย นายสาทิตย์ ได้ยืนหาเสียงผ่านเครื่องขยายเสียงบนรถสองแถวไม้ แบบทรงอันดามัน รุ่นโบราณ  พร้อมกับโบกมือทักทายประชาชนตลอดระยะทางที่รถขับผ่าน  ซึ่งได้สร้างความแปลกตาแปลกใจให้กับผู้คนทั้งสองข้างทางเป็นอย่างมาก  โดยมีประชาชนบางส่วนที่ทราบข่าว ต่างพากันนำดอกกุหลาบ และพวงมาลัย  มาคล้องคอให้กำลังใจแก่ นายสาทิตย์ กันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ นายสาทิตย์ พร้อมทีมงานได้จอดรถแวะลงหาเสียงกับประชาชนตามพื้นที่ต่างๆ  พร้อมชูนโยบายการเรียนฟรี 15 ปี  การเพิ่มเงินผู้สูงอายุให้มีสวัสดิการดีขึ้น  การส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ  และการประกันราคาผลทางการเกษตร โดยเฉพาะยางพารา และปาล์มน้ำมัน  ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจหลักสำคัญที่สร้างรายได้ให้กับ จ.ตรัง  พร้อมกับอ้อนขอคะแนนเสียงจากประชาชนว่า  หากตัดสินใจเลือกตนเอง ก็เท่ากับได้เลือก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  และได้เลือก นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมกันทีเดียวทั้ง 2 คน  ที่สำคัญยังสนับสนุนให้ นายอภิสิทธิ์ ได้กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง  และหากพรรคประชาธิปัตย์ได้กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง  ตนก็จะเดินหน้าสานต่อนโยบายที่ยังทำคั่งค้างในอดีตต่อไป