บุรีรัมย์เตรียมจัดชกมวยการกุศลช่วยญี่ปุ่น

  • วันที่ 22 มี.ค. 2554 เวลา 20:47 น.

กลุ่มนักศึกษาปริญญาโทคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เตรียมจัดชกมวยการกุศล หารายได้ช่วยญี่ปุ่น

นายอำนวย  พานนา  พร้อมด้วย ว่าที่ พ.ต.ประเสริฐ   กระจ่างจิตร  และ นายศิริ  ศรีหาบุณทัน โปรโมเตอร์มวย ในฐานะตัวแทนกลุ่มนักศึกษาปริญญาโท คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมจัดชกมวยการกุศล “ศึกพยัคฆ์ภูผามหากุศล เกียรติเพชร 7 สี”  ณ สนามมวยศูนย์การกีฬาแห่งประเทศไทยจ.บุรีรัมย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มี.ค. 2554  เพื่อหารายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด ผ่านถึงกระทรวงมหาดไทย  เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิถล่มที่ประเทศญี่ปุ่น  ที่มีผู้บาดเจ็บ เสียชีวิต และไร้ที่อยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก   

นายอำนวย  หนึ่งในผู้จัดงานการกุศลครั้งนี้ กล่าวว่า การจัดชกมวยมหากุศลในครั้งนี้  โปรโมเตอร์ชื่อดังได้มีการนำนักมวยดังระดับประเทศมาประกบคู่ชกให้แฟนมวยได้ชมมากถึง 16 คู่ จึงเชิญชวนให้แฟนมวยและผู้มีจิตกุศล  ได้มาร่วมสนับสนุนในการเข้าชมนัดดังกล่าวด้วย   เพื่อร่วมในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น   และนำรายได้จากการจัดงานส่วนหนึ่งไปทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ดังกล่าวด้วย


 

ข่าวอื่นๆ