สยองนั่งกินข้าวในห้อง มีน้ำเหลืองไหลลงมาจากศพชั้นบน

วันที่ 21 พ.ค. 2565 เวลา 09:35 น.
สยองนั่งกินข้าวในห้อง มีน้ำเหลืองไหลลงมาจากศพชั้นบน
สมุทรปราการ-สยองนั่งกินข้าวในห้องมีน้ำเหลืองไหลลงมา แจ้งตำรวจตรวจสอบพบศพอยู่ชั้นบน

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 20.30 น. ร.ต.อ.คมกฤต ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อเลขที่ 542 หมู่ 2 ซอยเทศบาลตำบลบางปู 100 (ซอยอุดมทรัพย์) ต. บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น มีทั้งหมด 6 ห้องแบ่งเป็นชั้นละ 3 ห้อง ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 2 ชั้นบน ได้พบร่างของ นายหวย เพรชแก้ว อายุ 70 ปี ชาวจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งมีอาชีพ รปภ.นอนหงายขึ้นอึดอยู่บนที่นอนภายในห้องส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และมีคราบน้ำเหลืองไปลงมาที่ห้องพักชั้นล่างเป็นแนวยาวจากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยและแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

จากการสอบถามหญิงผู้พักอาศัยอยู่ห้องด้านล่าง เล่าว่า ระหว่างที่ลูกสาวกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ในห้องซึ่งอยู่ชั้นล่าง อยู่ๆก็มีน้ำไหลลงมาตามกำแพงจากชั้น 2 มีกลิ่นเหม็นและสีคล้ายเลือด ตอนแรกคิดว่าห้องข้างบนทำน้ำขยะหก จึงขึ้นไปเพื่อสอบถาม พอขึ้นไปก็ได้กลิ่นรุนแรงขึ้นจึงมั่นใจว่าในห้องชั้น 2 มีผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว และจากสอบถามชาวบ้านให้ข้อมูลว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียวไม่มีญาติ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนอีกครั้งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป