"ธนาธร"ปราศรัยใหญ่ช่วยบ๊อบ “กิตติศักดิ์” ชิงเก้าอี้นายกเมืองพัทยา

วันที่ 21 พ.ค. 2565 เวลา 07:46 น.
"ธนาธร"ปราศรัยใหญ่ช่วยบ๊อบ “กิตติศักดิ์” ชิงเก้าอี้นายกเมืองพัทยา
เมืองพัทยา-ธนาธร ชู 3 เหตุผลต้องเลือกบ๊อบ“กิตติศักดิ์”ชิงเก้าอี้นายกเมืองพัทยา มีคุณภาพ นโยบายตอบโจทย์และอุดมการณ์ที่หนักแน่น

นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย ผู้สมัครนายกเมืองพัทยาเบอร์ 3 คณะก้าวหน้า นำทีมผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา พรรคก้าวหน้าทั้ง 4 เขตเลือก ตั้ง หมายเลข 7-12 ลงพื้นที่ปราศรัยใหญ่ ที่บริเวณลานกิจกรรมชายหาดจอมเทียน หน้าโรงแรมเนเชอรัล ปาร์ค พัทยา จ.ชลบุรีก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565โดยมีนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เดินทางมาช่วยหาเสียง

นายธนาธร ได้ชู 3 เหตุผลหลักที่ชาวพัทยาต้องเลือก คณะก้าวหน้า ผู้สมัครนายกเมืองพัทยากลุ่มก้าวหน้า ได้แก่

1.ผู้สมัครมีคุณภาพ เนื่องจากผู้สมัครทั้งหมดทุกคนไม่ใช่นักการ เมืองมาก่อน เป็นชาวบ้านธรรมดาที่รับรู้และใกล้ชิดปัญหามากที่สุด และพร้อมที่จะนำปัญหามาแก้ไขโดยไม่หวังผลประโยชน์

2.นโยบายที่ตอบโจทย์ ซึ่งทำได้จริงมี 3 ด้าน จริง 1 ประชา ชนจริง , จริง 2 พื้นที่จริง , จริง 3 สถานการณ์จริง ซึ่ง 3 จริงนี้จะทำให้เกิดการตกผลึกและรับรู้ปัญหาที่ประชาชนต้องการให้แก่ไขอย่างตรงจุดมากที่สุด และแน่นอนว่าหากทางกลุ่มคณะก้าวหน้าได้รับการเลือกตั้งครั้งนี้ยกทีม ก็จะเข้าไปพัฒนาปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้ ประชาชนจะได้รับการแก้ไขปัญหาอย่างแท้จริง ดังจะเห็นได้จากนโยบายของทีมที่ไม่ได้มีการบรรจุโครงการเมกะโปรเจคใหญ่ๆ ซึ่งเป็นเรื่องไกลตัวของประชาชนเอาไว้เลย เพราะที่ผ่านมาพบว่าการใช้เงินในเมกกะโปรเจคใหญ่ๆหลายโครงการนั้น ประชาชนได้ประโยชน์ไม่คุ้มค่า แต่เน้นไปที่นโยบายเล็กที่ดูแลกันตั้งแต่เกิดจนตาย อาทิ การผลักดันงบประมาณการศึกษาที่ก่อนหน้านี้พบว่าเมืองพัทยาได้จัดสรรงบประมาณทางด้านการศึกษาเอาไว้เพียงแต่ 2-3 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

3. มีอุดมการณ์ที่หนักแน่น ดังจะเห็นว่าจากที่ผ่านมาทางพรรคล้มลุกคลุกคลาน ถูกยุบพรรคบ้าง มีปัญหาเกิดขึ้นมากมาย แต่ทีมไม่เคยทิ้ง และไม่เคยเรียกร้องตำแหน่งจากพรรคและยังคงเดินไปด้วยกัน อย่างไรก็ตามต้องขอโทษคนชลบุรีที่อดีต สส.ในพรรคกลายเป็นงูเห่า และเชื่อว่าปัญหาแบบนั้นจะไม่เกิดขึ้นกับพี่น้องชาวพัทยาอีกอย่างแน่นอน

"คนที่จะทำให้เมืองพัทยาเปลี่ยนได้ ไม่ใช่บ๊อบ กิตติศักดิ์ หรือผู้สมัครสมาชิกสภาเมืองพัทยา แต่เป็นโหวตของทุกคน คนพัทยาทุกคน จึงอยากขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ ในการเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา และสมา ชิกสภาเมืองพัทยา ในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้" นายธนาธร กล่าว