หลานชายคลั่งทำร้ายยายวัย80เสียชีวิตต่อหน้าคุณตา

วันที่ 18 พ.ค. 2565 เวลา 13:57 น.
หลานชายคลั่งทำร้ายยายวัย80เสียชีวิตต่อหน้าคุณตา
บุรีรัมย์-หลานเลี้ยงมาแต่แบเบาะ คลั่งยาเสพติดทำร้ายคุณยายวัย80ต่อหน้าคุณตาและชาวบ้านที่ร้องตะโกนห้ามสุดท้ายเสียชีวิต คุณตาเสียใจช่วยภรรยาไม่ได้

เมื่อวันที่ 18พ.ค.65 เวลา 11.00 น. ร.ต.อ.ทองสุข โปร่งทะเล รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุหลานชายวัย22ปี มีอาการคลุ้มคลั่งจากฤทธิ์ของยาเสพติด ทำร้ายคุณยายวัย80ปี ซึ่งเป็นยายแท้ๆเสียชีวิต ขณะนั่งกินข้าวที่เตียงใต้ถุนบ้าน แล้วลากไปใช้เท้ากระทืบกลางถนนหน้าบ้านต่อหน้าชาวบ้านแต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วยเพราะส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุและผู้หญิง

สภาพของคุณยายที่ถูกหลานทำร้ายมีเลือดไหลออกทางปาก กระโหลกศรีษะร้าว นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนน ชาวบ้านก็รีบโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลดอนอะรางให้มาช่วยนำยายส่งรพ.แต่เนื่องจากคุณยายอาการสาหัสจึงทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.แพทย์พยายามปั้มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกี่เข้าชาร์ทจับกุมตัวหลานชาย ขณะนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.หนองกี่ไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากยังมีอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย

คุณตาซึ่งเป็นสามีของคุณยาย เล่าทั้งน้ำตาว่า ขณะนั่งรับประทานอาหาร จู่ๆ หลานชายก็เข้ามากระชากผมยาย ได้ร้องห้ามแต่หลานก็ไม่ฟังแล้วก็ลากยายออกไปตบตีใช้เท้าเตะและกระทืบซ้ำทั้งที่หัว และร่างกายหลายครั้งพยายามตะโกนร้องขอชีวิตยายบอกให้หลานหยุดแต่หลานก็ไม่หยุดทำอะไรไม่ได้อยากช่วยก็ไม่รู้จะช่วยยังไงลำพังแค่เดินก็จะจะไม่ไหวอยู่แล้ว หากเข้าไปช่วยก็คงกลายเป็นศพที่2 เพราะหลานคลุ้มคลั่งหนักมากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านก็วิ่งจะเข้าไปช่วยก็จะถูกทำร้ายเหมือนกันพากันวิ่งหนีเอาตัวรอด กระทั่งตำรวจมาจึงสามารถจับกุมตัวได้ เสียใจมากที่หลานชายทำแบบนี้เพราะเลี้ยงมาแต่แบเบาะหลังจากพ่อแม่แยกทางกันก็รักดูแลเหมือนลูกในไส้

ด้านลูกสาวยายและเป็นป้าผู้ก่อเหตุ บอกว่า รับไม่ได้ที่หลานทำร้ายยายจนเสียชีวิตและไม่ขอให้อภัยอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุดเป็นไปได้ก็อยากให้ประหารชีวิตไปเลยปล่อยไว้ก็เป็นอันตรายกับคนในครอบครัวและชาวบ้านด้วย ส่วนที่หลานเป็นแบบนี้เพราะติดยาเสพติดเคยเข้ารับการบำบัดหลายครั้งและติดคุกก็หลายครั้งทั้งคดีทำร้ายร่างกาย ลักทรัพย์ พ้นโทษออกมาก็ไม่สำนึกยังทำเหมือนเดิมซ้ำๆ เข้า-ออกคุกนับไม่ถ้วน ล่าสุดก็เพิ่งออกจากบำบัดยาเสพติดที่ รพ.เพียง3วันก็มาก่อเหตุ