แคดดี้เจอน้ำกรดสาด เจ็บสาหัสนาน3เดือน ร้องปวีณาช่วย ตร.จ่อจับผู้ก่อเหตุ

วันที่ 19 ม.ค. 2565 เวลา 16:23 น.
แคดดี้เจอน้ำกรดสาด เจ็บสาหัสนาน3เดือน ร้องปวีณาช่วย ตร.จ่อจับผู้ก่อเหตุ
ชลบุรี-แคดดี้วัย31ถูก2คนร้ายสาดน้ำกรด เจ็บสาหัสรักษาตัวนาน3เดือนคดีไม่คืบ ร้องมูลนิธิปวีณาช่วย ตร.ยันรู้ตัวผู้ก่อเหตุคาดรวบตัวได้ก่อนสิ้นม.ค.65

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พา อดีตแคดดี้สนามกอล์ฟ วัย31 เข้าพบ พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อติดตามความคืบหน้า กรณี2คนร้ายเอาน้ำกรดสาดใส่ทั่วใบหน้าและตามลำตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 22ก.ย.64 ต้องนอนรักษาตัวนานกว่า3เดือนจึงได้ร้องเรียนับทางมูลนิธิฯเพราะกลัวว่าจะถูกทำร้ายอีก ที่ผ่านมามีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสอบปากคำระหว่างอยู่ รพ. เพียงครั้งเดียวจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมนางปวีณาได้พาตัวู้สียหายไปชี้จุดที่เกิดเหตุบริเวณปากทางเข้าโรงเรียนโป่ง ริมถนนสาย 36 ขาเข้าพัทยา ซอยห้วยยายมุก ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นางปวีณา เปิดเผยว่าได้รับคำร้องขอความช่วยเหลือจากนางเอ ซึ่งพบว่าถูกกระทำอย่างรุนแรงจนได้ รับบาดเจ็บสาหัสที่ส่วนตัวคาดหมายว่าอาจจะเป็นเรื่องภายในครอบครัว จึงต้องการเร่งรัดติดตามคดีเพราะเกรงว่าจะถูกทำร้ายซ้ำอีก จึงนำตัวมาพบกับทางเจ้าหน้าที่เพื่อขอความร่วมมือให้เร่งรัดติดตามคดี ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือด้วยดี และพร้อมจะประสานเรื่องความคืบหน้าเป็นระยะจากนี้จะนำผู้เสียหายไปรักษาเพิ่ม เติม พร้อมมอบหมายให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปดูแลและช่วยเหลือบุตรสาวของผู้เสียหยจำนวน 2 คนที่ฝากไว้กับญาติให้ดูแลต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่มีการติดตามคดีต่อเนื่อง แต่อาจประสพปัญหาในเรื่องของการประสานงานด้านข้อมูลและการสอบปากคำ เนื่องจากนางเอ ได้ รับบาดเจ็บสาหัส ต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามจากการสืบสวน ขณะนี้พอจะทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว ส่วนมูลเหตุจะเป็นการทำโดยเฉพาะเจาะจง มีการวางแผนหลอกล่อหรือไม่ หรือจะเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ผู้เสียหายคุ้นเคยหรือไม่อย่างไรขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมหลักฐานอย่างเร่งรัด และคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวผู้กระทำผิดได้ก่อนสิ้นเดือนมกราคมนี้