ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านจัดรถกู้ภัยรับผู้ป่วยโควิดกลับมารักษาที่บ้านเกิด

วันที่ 29 ก.ค. 2564 เวลา 09:25 น.
ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านจัดรถกู้ภัยรับผู้ป่วยโควิดกลับมารักษาที่บ้านเกิด
นครราชสีมา -ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านห้วยแถลงจัดรถกู้ภัยรับผู้ป่วยโควิดในกทม.มารักษาต่อที่บ้านโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย นำกลับมาแล้ว 70 ราย

ที่โรงพยาบาลอำเภอห้วยแถลง จังหวัดนครราชสีมา นายจิระ อินทร์มณี ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อำเภอห้วยแถลงและคณะสงฆ์อำเภอห้วยแถลง จ.นครราชสีมาได้มอบเงินสนับสนุนน้ำมันให้กับทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย เพื่อเป็นค่าเดินทางไปรับผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่ต่างๆของกรุงเทพมหานครกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด

นายจิระ ระบุว่าสามารถรวบรวมเงินมาได้กว่า1แสนบาทมอบให้เพื่อใช้จ่ายเป็นเงินค่าน้ำมันวิ่งเข้าไปรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพมหานครที่แจ้งความประสงค์ว่าจะกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิดแต่ไม่มีรถเดินทางกลับและบางคนก็ไม่มีเงินที่จะจ้างรถกลับมารักษาตัวที่บ้าน ขณะนี้สามารถนำผู้ป่วยกลับมารักษาได้แล้ว70คน ทางชมรมกำนันอำเภอห้วยแถลง จึงได้ร่วมกันกับผู้ใจบุญ จัดรถกู้ภัย บริการรับส่งผู้ป่วยกลับบ้านฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ทั้งนี้หากท่านใดต้องการที่จะทำบุญสมทบเงินค่าน้ำมันสามารถบริจาคเงินได้ที่ บัญชีธนาคาร ออมสิน หมายเลขบัญชี 020336287410 หรือโทรศัพท์ เบอร์ 089-5792345 ผู้ใหญ่ครรชิต เลขาชมรม.