เด้ง5เสือสภ.ภูเก็ตเข้ากรุเซ่นกองปราบจับบ่อนในโรงแรมหรูริมทะเล

วันที่ 19 ก.ค. 2564 เวลา 17:50 น.
เด้ง5เสือสภ.ภูเก็ตเข้ากรุเซ่นกองปราบจับบ่อนในโรงแรมหรูริมทะเล
ผบช.ภ.8 สั่งเด้ง 5 เสือสภ.เมืองภูเก็ตเซ่นกองปราบจับบ่อนในโรงแรมหรูริมทะเลเกาะสิเหร่ไปช่วยราชการ ศปก.ภ.8 พร้อมตั้งกรรมการสอบ ขณะที่ผกก.สภ.เมืองยันตั้งใจทำงานสุดความสามารถแต่พร้อมรับคำสั่งผู้บังคับบัญชา

เมื่อวันที่ 19 ก.ค.มีรายงานเปิดเผยว่า พล.ต.ท.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบช.ภ.8 ได้เซ็นคำสั่งให้ พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต และ รอง ผกก.ป., รอง ผกก.สส., สวป. และ สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต ไปช่วยราชการที่ ศปก.ตำรวจภูธรภาค 8 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เนื่องจากจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงว่าบกพร่องต่อหน้าที่หรือไม่ หลังจากกองปราบปรามนำกำลังเข้าจับกุมบ่อนการพนันในโรงแรมหรูริมทะเลเกาะสิเหร่ ต.รัษฎา อ.เมือง เมื่อค่ำวันที่ 17 ก.ค. ลักลอบเปิดเล่นพนันบาคาร่า สามารถจับกุมนักพนันได้ 28 คนมีนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ร่วมอยู่ด้วย 

ด้าน พ.ต.อ.ธีรวัฒน์ เลี่ยมสุวรรณ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต เปิดเผยว่า ตนเองได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างตั้งใจและสุดความสามารถมาโดยตลอด ก่อนการจับกุมได้มีการประสานข้อมูลต่างๆ กับกองปราบปรามเช่นกัน แต่เมื่อมีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา ตนเองและผู้ใต้บังคับบัญชาต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และสามารถไปปฏิบัติหน้าที่ที่ใดก็ได้ตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา แต่ยืนยันว่าได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุด