สลด! ผช.พยาบาลท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิต คาดโรคประจำตัว-เหนื่อยล้าจากงาน

วันที่ 08 พ.ค. 2564 เวลา 07:48 น.
สลด! ผช.พยาบาลท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิต คาดโรคประจำตัว-เหนื่อยล้าจากงาน
ผู้ช่วยพยาบาลท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิตในห้องพักเมืองหาดใหญ่ คาดจากโรคประจำตัวหรืออาการเหนื่อยล้า จากการทำงาน

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 64 ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพัก ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 เทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.สส. สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นหอพัก6 ชั้น ภายในห้องพักชั้นลอยก่อนชั้น 1 มีร่างหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อ น.ส.จุฑารัตน์ มุ้ยทองคุ้ง อายุ 33 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลหาดใหญ่ และกำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน

จากการชันสูตรศพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย แพทย์สันนิษฐานว่าเกิดจากโรคประจำตัว หรือไม่ก็เกิดอาการช็อคจากร่างการอ่อนเพลียและกำลังตั้งท้อง 7 เดือนด้วย

ในขณะที่จากการสอบถามญาติบอกว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวานและความดัน โดยญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตและรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาที่ อ.จะนะ จ.สงขลา

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายบอกว่า ผู้ตายออกเวรตอนประมาณ 16.00 น.วันที่ 6พค. และจะเข้าเวรอีกครั้งตอน 16.00 น. วันที่ 7 พค. แต่เมื่อถึงเวลาเข้าเวรผู้ตายก็ยังไม่มาทำงานโทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับจึงมาดูที่ห้องก็พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน

ในขณะที่แม่บ้านบอกว่าปกติผู้ตายจะพักอยู่ชั้น 6 แต่เนื่องจากกำลังตั้งท้องจึงขอมาอยู่ชั้นลอยตรงชั้น 1ข้างล่าง และจากการพูดคุยบอกว่าพักหลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอกระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตอยู่ในห้องพัก