2โจรสาวป้ายยาคุณยายวัย85ก่อนฉกทรัพย์สินร่วมแสน

วันที่ 24 มี.ค. 2564 เวลา 08:12 น.
2โจรสาวป้ายยาคุณยายวัย85ก่อนฉกทรัพย์สินร่วมแสน
บุรีรัมย์-คุณยายวัย85เจอ2โจรสาวป้ายยาฉกทรัพย์สินเงินทองในบ้านร่วมแสนบาท ผู้เสียหายวอนเห็นใจคนชราขอให้กลับใจนำทรัพย์สินมาคืนจะไม่เอาเรื่อง

เกิดเหตุคนร้ายเป็นผู้หญิงอายุราว 40 – 50 ปี จำนวน 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาในหมู่บ้านดงพัฒนา ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ทำทีเข้าไปพูดคุยตีสนิทกับนางน้อย กระทะแก้ว ยายวัย 85 ปีจะขอซื้อมะขามเปียกไปทำน้ำจิ้มลูกชิ้น

หนึ่งในคนร้ายออกอุบายปวดท้องขอเข้าห้องน้ำ ส่วนอีกคนหลอกล่อพูดคุยแต่จังหวะที่ยายหยิบกุญแจให้คนร้ายเอาไปเปิดประตูที่ล็อกไว้เพื่อเข้าห้องน้ำ ยายก็รู้สึกสลึมสลือเหมือนโดนป้ายยา ก่อนเข้าไปรื้อค้นฉกเอาเงินสดและทองคำรูปพรรณรวมมูลค่าร่วมแสนบาทที่ยายซุกไว้ใต้ที่นอนแล้วขับรถหลบหนีไป

นางน้อย เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่22มี.ค.64 ทรัพย์สินที่คนร้านได้ไปประกอบด้วยกระเป๋าผ้าที่ใส่สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จี้ทอง 50 สตางค์ และเงินสดอีก 15,700 บาทเหลือเพียงกระเป๋าสะพายทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าซึ่งเงินสดที่ถูกคนร้ายขโมยเอาไป

"เงินที่ได้จากการนั่งแกะมะขามเปียกขาย แล้วเก็บออมสะสมไว้ทำบุญช่วงสงกรานต์เดือนหน้านี้อยากวิงวอนให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองมาดำเนินคดีโดยเร็วพร้อมทั้งฝากถึงคนร้ายถ้าสำนึกได้และเห็นใจคนแก่ก็ให้เอาเงินและทองที่ขโมยไปมาคืนแล้วจะไม่เอาเรื่อง"นางน้อยกล่าว