ตำรวจจับชายวัย50หื่นลวงเด็กหญิง4คนข่มขืน-อนาจาร

วันที่ 10 ก.ค. 2563 เวลา 20:37 น.
ตำรวจจับชายวัย50หื่นลวงเด็กหญิง4คนข่มขืน-อนาจาร
สมุทรปราการ-"ปวีณา หงสกุล"พา4เด็กหญิง 6-10 ขวบถูกชายวัย50เพื่อนบ้านล่วงละเมิดทางเพศแจ้งความตำรวจตามไปจับได้ตั้งข้อหาพรากผู้เยาว์-อนาจาร-ข่มขืน

เมื่อวันที่ 10ก.ค.63 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา 4 เด็กหญิงอายุระหว่าง 6-10 ปี พร้อมมารดาเข้าพบพ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการเพื่อแจ้งความร้องทุกข์ว่า เด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 4 ถูก ชายอายุ50 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านและห้องตรงข้ามล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศด้วยการจับอวัยวะเพศและเข้ามากอดหอมแก้ม ก่อนจะข่มขู่ เหตุเกิดที่หลังแฟลตแห่งหนึ่ง ซึ่งแม่ของผู้เสียหายเพิ่งมารู้เรื่องจากแม่ของเด็กหญิงอีกรายหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับลูกสาว และตกเป็นเหยื่อด้วย

สำหรับพฤติการณ์ของผู้ก่อเหตุมักจะเรียกเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 6-10 ขวบ ไปหาแถวเพิงพักหลังแฟลตซึ่งอยู่ในที่ลับตาคน บรรดาผู้ปกครองต่างไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นคนแบบนี้ เพราะภายนอกก็เป็นผู้ใหญ่ที่ดูท่าทางรักและเอ็นดูเด็ก แม่จึงตัดสินใจพาลูกสาวเข้าขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ และพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจผลตรวจเบื้องต้นแพทย์ระบุ หนึ่งในเด็กผู้เสียหายพบร่อยร่อยฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ที่เกิดจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะเดียวกันแม่ของ ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ, ด.ญ.บี อายุ 8 ขวบ และด.ญ.ซี อายุ 10 ขวบ ก็ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือจาก นางปวีณาด้วยเช่นเดียวกัน

ขณะที่ พ.ต.อ.วรวุฒิ ปานขาว ผกก.สภ.บางเสาธง ได้ตั้งทีมสอบสวนขึ้นมาทำการสอบสวนในคดีนี้ ก่อนพาเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 4 พร้อมผู้ปกครอง เดินทางมาที่สำนักงานอัยการจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อทำการสอบปากคำผู้เสียหายซึ่งเป็นเยาวชนต่อหน้า สหวิชาชีพ โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ เดินทางร่วมฟังการสอบสวนด้วย ซึ่งผลการสอบสวนเด็กหญิงผู้เสียหายทั้ง 4 ได้ให้การชัดเจนและตรงกัน เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับนายบิว ในข้อหา พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง ได้นำหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางไปจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่แฟลตที่เกิดเหตุ ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพักและให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า พรากผู้เยาว์, อนาจารเด็ก, และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี ก่อนควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป