ยายเศร้าสาวกู้ภัยท้อง3เดือนเสียชีวิตเพิ่งถอยมือถือใหม่ให้

วันที่ 10 ก.ค. 2563 เวลา 19:32 น.
ยายเศร้าสาวกู้ภัยท้อง3เดือนเสียชีวิตเพิ่งถอยมือถือใหม่ให้
สุรินทร์-ยายเศร้าหลานสาวกู้ภัยท้อง3เดือนเสียชีวิตระหว่างช่วยเหลืออุบัติเหตุเผยเพิ่งซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ให้แต่ยังไม่ทันได้คุยเสียชีวิตก่อน

กรณีเกิดอุบัติเหตุที่ถนนบ้านหมี่-หนองม่วง ม.2 ต.ดอนดึง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี หน้าจุดบริการมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต4รายในจำนวนนี้มีน.ส.พัชราภรณ์ แสงเพ็ง อายุ 23 ปี และกำลังตั้งครรภ์ อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.4 ต.บ้านชบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ซึ่งอาสาสมัครมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถานถูกรถกระบะชน ขณะช่วยผู้บาดเจ็บ

ที่บ้านซำสมิง บ้านเลขที่ 22 หมู่ 4 ต.บ้านซบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ น.ส.พัชราภรณ์ ญาติได้เตรียมสถานที่จัดงานศพ โดยนางสาคร สมบัติวงศ์ อายุ 65 ปี ยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า หลานสาวเพิ่งซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้เมื่อวันที่ 9ก.ค.63 แต่ยังไม่ได้ใช้ ช่วงกลางดึกญาติของหลานเขยโทรมาแจ้งทางบ้านว่า หลานสาวเสียชีวิตแล้ว จากอุบัติเหตุ ส่วนหลานเขยได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ตกใจมาก เพราะหลานสาวกำลังตั้งท้องสามเดือน เสียชีวิตขณะที่ลูกอยู่ในท้อง ทุกคนตกใจและเสียใจมาก ยังไม่หารือกันว่าจะตั้งศพสวดอภิธรรมกี่วัน

ขณะที่ น.ส.อินทิรา แสงเพ็ง อายุ 20 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า พี่สาวโทรศัพท์มาด้วยทุกวัน คุยกันถามสารทุกข์ ถามหาหลานชาย ลูกของตัวเอง ว่าหลานเป็นอย่างไรบ้าน สุขภาพแข็งแรง เจ็บป่วยบ้างไหม พี่ก็จะเสื้อผ้าเด็กส่งมาให้ ส่งเงินมาให้ซื้อสิ่งของจำเป็นใช้ภายในบ้าน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทุกคนตกใจมาก เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับพี่สาวที่กำลังตั้งท้องสามเดือน ไม่คาดฝันว่า เหตุการณ์จะเกิดในครอบครัวตนเอง แม่ไปทำงานที่กรุงเทพฯทราบข่าวถึงกับเป็นลม และแม่ก็ได้เดินทางไปรับศพพี่สาว เดินทางกลับบ้านวันนี้

บทความแนะนำ