สุดสลด! นศ.สาวทะเลาะแฟนหนุ่มพลัดตกกระบะหัวฟาดพื้นดับคาถนน

วันที่ 19 ม.ค. 2563 เวลา 19:23 น.
สุดสลด! นศ.สาวทะเลาะแฟนหนุ่มพลัดตกกระบะหัวฟาดพื้นดับคาถนน
บุรีรัมย์-นศ.สาวมหาวิทยาลัยดังพลัดตกกระบะหัวฟาดพื้นดับคาถนนหลังมีปากเสียงทะเลาะแฟนหนุ่มระหว่างขับรถกลับบ้าน พ่อแม่ฝ่ายหญิงเตือนวัยรุ่นต้องใช้สติมากกว่าอารมณ์

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์ พลัดตกท้ายรถกระบะเสียชีวิตปริศนาบนถนนสายบุรีรัมย์ – นางรอง บริเวณหน้าโฮมโปร ต.อิสาณ อ.เมือง เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้ง

ทั้งนี้ พบว่า ที่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 8 ต.กระสัง อ.เมืองได้มีการประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพของน.ส.จิตราภา บุตรดา หรือน้องนิวส์ อายุ 22 ปี นักศึกษาปี 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว โดยเฉพาะนายนาวี และนางจิฬาพร บุตรดา พ่อและแม่ ที่ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รัก ซึ่งวันนี้ครอบครัวได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลเป็นวันสุดท้ายก่อนจะเคลื่อนศพไปฌาปนกิจที่วัดในหมู่บ้าน ซึ่งได้มีญาติพี่น้องครูอาจารย์ และเพื่อนๆ นักศึกษามาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

จากการสอบถามพ่อและแม่น้องนิวส์ กล่าว่า น้องนิวส์เป็นลูกสาวคนโตเป็นความหวังของครอบครัว ปกติน้องเป็นคนร่าเริงสนุกสนานก็ไม่คิดว่าน้องจะมาจากไปเร็วขนาดนี้ไม่มีลางบอกเหตุอะไร ที่ผ่านมาพ่อกับแม่ก็รู้ว่าน้องคบหาเป็นแฟนกับนายเจ อายุ 28 ปีได้ประมาณ 1 ปีแล้ว เพราะเห็นมารับส่งกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้ไปยุ่งเรื่องส่วนตัวอะไรมากมาย เพราะเห็นว่าลูกสาวโตแล้ว จะมีบางครั้งที่ตักเตือนด้วยความเป็นห่วงในฐานะพ่อเป็นแม่ แต่ก็ไม่เคยว่าอะไร

ทั้งนี้ ในวันเกิดเหตุลูกสาวได้ไปช่วยงานที่ร้านแฟนหนุ่ม กระทั่งมาทราบข่าวอีกทีว่าน้องพลัดตกรถเกือบจะตี 3 จึงรีบเดินทางไปดู เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ปั้มหัวใจช่วยลูกสาวที่นอนเลือดอาบอยู่กลางถนน แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกสาวไว้ได้

จากการสอบถามนายเจแฟนหนุ่ม เล่าให้ฟังว่า หลังจากปิดร้านก็จะพากันกลับบ้าน แต่ระหว่างทางมีปากเสียงทะเลาะกันจนน้องนิวส์ไม่ยอมไปนั่งเบาะหน้าแต่ขึ้นไปนั่งกระบะท้ายรถ กระทั่งขับมาถึงจุดเกิดเหตุก็ได้ยินเสียงเหมือนมีอะไรตกจากรถ จึงได้จอดรถลงไปดูก็เห็นน้องนิวส์นอนเลือดอาบอยู่กลางถนน ตกใจมากทำอะไรไม่ถูก จึงรีบโทรแจ้งกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้

สำหรับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพ่อกับแม่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรกับแฟนหนุ่ม เพราะน่าจะเป็นอุบัติเหตุ หลังเกิดเหตุทั้งตัวฝ่ายชายและครอบครัวก็ได้มากราบขอขมาศพ และขอโทษครอบครัวแล้วทั้งยังได้มาช่วยงานศพด้วย อย่างไรก็ตามก็อยากให้เป็นอุทาหรณ์กับวัยรุ่นหนุ่มสาว หรือคู่รักทั่วไปว่า ควรจะใช้สติให้มาก ไม่ควรใช้อารมณ์ เพราะหากเกิดอะไรขึ้นแล้วยากที่จะกลับไปแก้ไข และยิ่งหากสูญเสียชีวิตไปแล้ว ก็ไม่สามารถที่จะเอากลับคืนมาได้

 

บทความแนะนำ