หนุ่มซิ่งบิ๊กไบด์เฉี่ยวท้ายรถเทรนเลอร์พุ่งชนร้านขายข้ามต้มดับ

วันที่ 15 ม.ค. 2563 เวลา 09:14 น.
หนุ่มซิ่งบิ๊กไบด์เฉี่ยวท้ายรถเทรนเลอร์พุ่งชนร้านขายข้ามต้มดับ
สมุทรปราการ-หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ เฉี่ยวท้ายรถเทรนเลอร์เสียหลักพุ่งชนร้านขายข้ามต้มเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.63 เวลา 23.30 น. ร.ต.ท.กชามาส แก้วอนันต์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนร้านขายข้าวต้มรุ่งเรือง เลขที่ 37 / 4 หมู่ 3 ถนนกิ่งแก้ว ปากซอยกิ่งแก้ว 26 มุ่งหน้าถนนบางนาตราด ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิตจึงไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า CBR 500 สีแดง ทะเบียน 1 ขฮ 257 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยินพบศพนายรัฐสิทธิ์ นอกสระ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 10 ต.โนนกอก อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นถนนริมทางเท้า สภาพแขนขาทั้งสองข้างหัก

สอบถาม น.ส.สุดใจ ชาติมนตรี อายุ 40 ปี เจ้าของร้านขายข้าวต้มที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็วก่อนที่เกิดการเฉี่ยวเข้ากับท้ายรถบรรทุกเทรนเลอร์ไม่ทราบสียี่ห้อ ก่อนที่จะเสียหลักปีนขึ้นมาบนฟุตบาทชนกับต้มไม้ที่ปลูกอยู่บนฟุตบาทก่อนที่จะเข้ามาชนที่ร้านขายข้าวต้มเสียดังสนั่นโชคดีที่ลูกค้านั่งทานอาหารอยู่ด้านในร้าน ส่วนตนและสามีรวมทั้งลูกนั่งอยู่ที่โต๊ะหน้าร้านต่างพากันกระโดดหนีตายกันจ้าละหวั่น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว โดยไม่ทันระหวังว่ามีรถเทรนเลอร์ขับอยู่ด้านหน้าขณะมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายน่าจะพยายามหักหลบออกทางด้านเลนซ้ายแต่ไม่ทันจึงได้เกิดการเฉี่ยวเข้ากับท้ายรถเทรนเลอร์จนที่รถจะเสียหลักพุ่งขึ้นมาบนฟุตบาท และชนกับต้นไม่ริมถนนด้วยความเร็วของรถจึงได้พุ่งเข้ามาชนที่ร้านขายข้าวต้นจนร่างของผู้ตายกระเด็นมาตกที่พื้นถนนริมฟุตบาทจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป