แม่ทัพภาค 4 รุดเยี่ยมให้กำลังใจปลอบขวัญอส.ถูกโจรใต้ลอบโจมตี

วันที่ 13 ม.ค. 2563 เวลา 19:11 น.
แม่ทัพภาค 4 รุดเยี่ยมให้กำลังใจปลอบขวัญอส.ถูกโจรใต้ลอบโจมตี
นราธิวาส-แม่ทัพภาค 4 เยี่ยมปลอมขวัญเจ้าหน้าที่ชุดคุ้มครองหมู่บ้านถูกผู้ก่อความไม่สงบลอบโจมตีฐานปฎิบัติการตาย 1 บาดเจ็บอีก 7 ราย

เมื่อวันที่ 13 ม.ค.พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ได้เข้าเยี่ยมปลอบขวัญให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ อส.ที่ได้บาดเจ็บ 2 นายที่รพ.สุไหงโก-ลก ประกอบด้วย นายซาบรี ยะโก๊ะ ถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณลำตัว แขนขา รู้สึกตัวดีพ้นขีดอันตราย และ นายมนัส ซำเซ็ง อาการเบื้องต้นถูกสะเก็ดบริเวณใบหน้า ลำตัวและมีเศษเข้าในตาทั้ง 2 ข้าง รู้สึกตัวดีพ้นขีดอันตรายแล้ว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ที่บาดเจ็บได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกเข้าโจมตีฐานปฏิบัติการชุดคุ้มครองหมู่บ้านไอดีแย ม.3 ต.ร่มไทร อ.สุคิริน จ.นราธิวาส เหตุเกิดเมื่อ12 ม.ค.จนเกิดการปะทะกันเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 รายคือ อส.อนุวัต กอเดร์ อายุ 34 ปี และได้รับบาดเจ็บ 7 ราย เข้ารักษาตัวที่ รพ.สุคิริน จำนวน 5 ราย รพ.สุไหงโก - ลก 2 ราย

อย่างไรก็ตาม แม่ทัพภาคที่ 4 ได้มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาเบื้องต้น และเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายมุ่งมั่นร่วมกันปฏิบัติงาน โดยให้ทุกส่วนบูรณาการร่วมกัน เพื่อรักษาความปลอดภัย ให้กับพี่น้องประชาชนอย่างสุดกำลังความสามารถ เพื่อให้เกิดความมั่นคงในพื้นที่ต่อไป