อนาคตใหม่ฮึ่ม!เคลื่อนพลวางหรีดหน้ากกต.ภูเก็ตต้านถูกยุบพรรค

วันที่ 25 ธ.ค. 2562 เวลา 13:55 น.
อนาคตใหม่ฮึ่ม!เคลื่อนพลวางหรีดหน้ากกต.ภูเก็ตต้านถูกยุบพรรค
ภูเก็ต-สมาชิกพรรคอนาคตใหม่ภูเก็ต จัดกิจกรรมรวมพลคนรักความยุติธรรม วางพวงหรีดหน้าสำนักงานกกต.ประท้วงการทำงานต้านการยุบพรรค

เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่หน้าสำนักงานกกต.ภูเก็ต นายธีรพงศ์ ทวีทรัพย์ หัวหน้าคณะทำงานศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่จ.ภูเก็ต และสมาชิกพรรครวมตัวกันประมาณ 20 คน จัดกิจกรรมรวมพลคนรักความยุติธรรม ยืนถือป้ายผ้าข้อความต่างๆ เช่น อาลัย กกต. ไม่รับใช้ ประชาชนจริงๆ,เสียง 6.2 ล้าน ไม่มีความหมายกับ กกต.ใช่หรือไม่,เผด็จการจงพินาศ ประชาธิปไตยจงเจริญ ,ยุติธรรม ที่ไม่เป็นธรรม ,กกต.ทาสรับใช้ใคร? พร้อมนำพวงหรีดวางที่หน้าป้ายสำนักงานกกต.ภูเก็ต

นายธีรพงศ์ กล่าวว่า กิจกรรมวางหรีดเป็นสัญลักษณ์ที่ไม่เห็นด้วยในสิ่งที่กกต.ชทำหน้าที่โดยบกพร่อง ส่วนมาตรการต่อไปที่จะกระทำขึ้นกับสถานการณ์ ยังไม่อาจระบุได้ว่าจะเคลื่อนไหวอะไรต่อไป พรรคอนาคตใหม่อาสาทำเพื่อประชาชนจึงกล้าออกมาแสดงสัญลักษณ์ พรรคอนาคตใหม่ อยู่เคียงข้างประชาชนเป็นสถาบันทางการเมืองที่ไม่สมควรต้องถูกยุบ

ทั้งนี้ นโยบายของพรรคอนาคตใหม่เคลื่อนไหวพร้อมกันทุกจังหวัดทั่วประเทศ แล้ว แต่จังหวัดใดเลือกกิจกรรมแบบไหน และมีการประกาศรับสมัครสมาชิกพรรคเพื่อสะท้อนให้เห็นว่านี่คือความต้องการของประชาชนยังเห็นความสำคัญและไม่มีความผิดใดต่อกรณีที่มีการเสนอให้ยุบพรรค การแสดงสัญลักษณ์วันนี้จึงเป็นการแสดงภายใต้พรรคเจตนารมณ์ของประชาชนผู้รักความเป็นธรรม