"ธนิก"ใส่เสื้อแดงยึดฤกษ์ 09.09 ใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งซ่อมส.ส.ขอนแก่น

วันที่ 22 ธ.ค. 2562 เวลา 11:53 น.
"ธนิก"ใส่เสื้อแดงยึดฤกษ์ 09.09 ใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งซ่อมส.ส.ขอนแก่น
ขอนแก่น-"ธนิก" ใส่เสื้อแดง ถือฤกษ์มงคลใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง ซ่อม ส.ส.ขอนแก่น ขณะที่บรรยากาศการเลือกตั้งคึกคักทุกหน่วยเลือกตั้ง

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 ธ.ค.2562 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 6 วัดป่าศรีมัญจา บ้านหนองไม้ตาย ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี นายธนิก มาสีพิทักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 แทนตำแหน่งที่ว่าง ได้เดินทางมาลงคะแนนใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตามบัญชีรายชื่อของผู้มีสิทธิ์ ท่ามกลางประชาชนที่ทยอยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ต่างมาทักทายและพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้ นายธนิก ได้ตรวจสอบรายชื่อและตรวจสอบลำดับการลงคะแนน ตามที่เจ้าหน้าที่ กกต.ได้ทำการปิดประกาศไว้ที่บริเวณด้านหน้าหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งนายธนิก นั้นอยู่ในลำดับของการเลือกตั้งลำดับที่ 173 ตามทะเบียนบ้านเลขที่ 59 ม.6 ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี ก่อนที่จะนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อรับบัตรเลือกตั้งด้วยฤกษ์เวลา 09.09 น. ก่อนจะเข้าคูหาลงคะแนน ตามลำดับขั้นตอนของการเลือกตั้งจนแล้วเสร็จ

นายธนิก กล่าวเพียงสั้นๆว่า หลังลงคะแนนแล้วเสร็จจะเดินทางไปยังศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย อ.มัญจาคีรี เพื่อติดตามสถานการณ์การเลือกตั้ง และหลังปิดหีบเลือกตั้งจนการนับคะแนนแล้วเสร็จก็จะอยู่ที่ศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย ทั้งหมด