พ่อเมาหนักสลบคาห้องน้ำปั๊ม ลูกสาวนั่งร้องไห้เฝ้า กู้ภัยช่วยกลับบ้านปลอดภัย

วันที่ 22 ธ.ค. 2562 เวลา 10:42 น.
พ่อเมาหนักสลบคาห้องน้ำปั๊ม ลูกสาวนั่งร้องไห้เฝ้า กู้ภัยช่วยกลับบ้านปลอดภัย
เกิดเหตุชายเมาหนักจนหมดสตินห้องน้ำปั๊ม โดยมีลูกสาวนั่งร้องไห้เฝ้าอยู่ไม่ห่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือพาส่งกลับบ้านอย่างปลอดภัย

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 62 เวลาประมาณ 23.00 น. ที่หน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันใน ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งจากเจ้าของปั๊มว่า มีชายนอนไม่ได้สติอยู่หน้าห้องน้ำ และมีเด็กผู้หญิงนั่งร้องไห้อยู่ข้าง ๆ หลังรับแจ้งแล้ว ประสานตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือตราด เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบชายนอนไม่ได้สติอยู่หน้าห้องน้ำในสภาพเมาสุรา และมีเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 4-5 ขวบ นั่งร้องไห้อยู่ข้างๆ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างได้พยายามปลุกให้ตื่น พร้อมทั้งปลอบเด็กหญิง เมื่อสอบถามเด็กทราบว่าชายที่นอนอยู่นั้นเป็นพ่อ

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือ เพื่อนของชายที่นอนหลับก็เดินมาหา และได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ได้ตั้งวงดื่มสุรากันที่บ้าน ก่อนที่จะชักชวนมาเที่ยวงานเครื่องเสียงที่ร้านค้าสหกรณ์จังหวัดตราด โดยออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 คน รวมทั้งลูกสาวของชายที่เมาหลับ ก่อนเกิดเหตุชายรายนี้บอกว่าขอไปเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมันฝั่งตรงข้ามร้านค้าสหกรณ์จังหวัดตราด โดยพาลูกสาวมาด้วย กระทั่งผิดสังเกตเนื่องจากไปนาน จึงได้เดินมาดูก็พบว่านอนหมดสติ มีกู้ภัยมาช่วยเหลือแล้ว จึงขอให้กู้ภัยช่วยนำตัวส่งกลับบ้านพร้อมลูกสาว