หนุ่มใหญ่วัย 55 ชีวิตสุดรันทดอาศัยเพิงพักริมทางซ้ำถูกวัยรุ่นคุกคามทางเพศ

วันที่ 19 ธ.ค. 2562 เวลา 20:58 น.
หนุ่มใหญ่วัย 55 ชีวิตสุดรันทดอาศัยเพิงพักริมทางซ้ำถูกวัยรุ่นคุกคามทางเพศ
ปราจีนบุรี-หนุ่มวัย 55 ปีถูกน้องในไส้หาเรื่องจนต้องหนีออกจากบ้านที่ขอนแก่นมาอาศัยเพิงพักริมทาง เก็บของเก่าเลี้ยงชีพ ซ้ำถูกวัยรุ่นคุกคามทางเพศ

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ผู้สื่อข่าวได้พบชีวิตแสนเศร้าของชายหนุ่มสูงวัยรายหนึ่งที่ชีวิตซัดเซพเนจร ไม่มีบ้านอยู่ เนื่องจากถูกน้องแท้ ๆในสายเลือดหาเรื่อง จนต้องหนีออกจาก จ.ขอนแก่นมาอาศัยอยู่ที่เพิงพักข้างถนนสาย 304 (กบินทร์บุรี- นครราชสีมา ) ข้างรั้วโรงงานไทยการ์เม้นท์ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ขาล่องฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้ ทราบชื่อคือ นายกิตติศักดิ์ ดิพาชู อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 ม.1 ต.แวงใหญ่ อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น เบื้องต้นพบนายกิตติศักดิ์เข็นรถเข็นเดินเก็บหาของเก่าตามถนน จากการสอบถามทราบว่า มีรายได้ 2-3 วันประมาณ 150 บาท ชีวิตสุดรันทด ไม่มีข้าวกินอาศัยขอข้าวพ่อค้าขายกล้วยทอดที่ห่อข้าวมาเผื่อทุกวัน และช่วยหาซื้อแผ่นพลาสติกมามุงหลังคาให้ และหาผ้ายางทำฝาเพิงที่พักให้ ส่วนไฟอาศัยแสงไฟฟ้าจากริมทาง

นายกิตติศักดิ์ เล่าว่า ตนเองเป็นโสดไม่มีลูกเมียเดินทางมาที่ อ.ศรีหาโพธิ เพื่อมาหาคนรู้จัก เพื่อมาขออาศัยทำงานด้วย แต่ไม่พบจึงไม่มีที่ไปก็ได้เก็บของเก่าขายได้ 1 เดือนเศษแล้ว รถที่ใช้หาเก็บของเก่าก็มีคนนำมาให้ ชีวิตลำบากมากอยู่ตัวคนเดียวแต่นับว่าโชคดีที่ยังมีพ่อค้าขายกล้วยทอดคอยแบ่งปันข้าวให้กินทุกวัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้เกิดมรสุมซ้ำเติมชีวิต มีชายวันรุ่น 2 คนมาคุยด้วยตอนพลบค่ำโดยบุกเข้ามาในมุ้ง จากนั้นบังคับให้ตนเองถอดกางเกงออกแล้วใช้มือจับลูบคลำอวัยวะเพศ และพูดจาต่างๆนาๆจนรู้สึกกลัว โดยชายวัยรุ่นแปลกหน้าบอกว่า ไม่ทำอะไรหรอกลุง ให้นอนอยู่เฉยๆ แค่ขอจับอวัยวะเพศเล่น ตนกลัวจะเกิดอันตรายจึงให้วัยรุ่น 2 คนออกไปไม่เช่นนั้นจะแจ้งตำรวจ ทำให้วัยรุ่นทั้งสองคนไม่พอใจ พร้อมทำลายศาลาที่พักผู้โดยสาร 2-3 ครั้ง ก่อนพากันขี่รถจยย.ออกไป และไม่เห็นหน้าอีกเลย

ด้านนายรังสรรค์ ฉิมมาฉุย อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ และนางศิริวรรณ 2 สามีภรรยาซึ่งขายกล้วยทอดอยู่ใกล้ ๆ กล่าวว่า ตอนแรกที่เห็นนายกิตติศักดิ์คิดว่าเป็นคนบ้า แต่พอพูดคุยด้วยพบว่าเป็นคนปกติดี คุยรู้เรื่องเมื่อสอบถามที่มาที่ไปทำให้รู้สึกสงสารมากแต่ไม่รู้จะช่วยยังไง แต่ก็แบ่งข้าวให้กินทุกวัน หากใครต้องการช่วยเหลือ หรือสอบถามข้อมูลติดต่อนายรังสรรค์ โทร 094-794-2444 หรือใครอยู่ใกล้จะมาดูด้วยตัวเองได้ทุกวัน