เทรลเลอร์ล้อยางระเบิดพลิกคว่ำขวางถนนสายหลักภูเก็ต รถติดนานกว่า7ชั่วโมง

  • วันที่ 14 ธ.ค. 2562 เวลา 11:38 น.

เทรลเลอร์ล้อยางระเบิดพลิกคว่ำขวางถนนสายหลักภูเก็ต รถติดนานกว่า7ชั่วโมง

ภูเก็ต-เทรลเลอร์ล้อยางระเบิด เสียหลักพลิกคว่ำกลางถนนสายหลักเข้าเมืองภูเก็ต การจราจรติดขัดนานกว่า 7 ชม. ตำรวจระดมกำลังเร่งระบายรถ

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.62 เวลา 04.30 น. พ.ต.ต.วุฒิชัย แก้วทอง สว.สอบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต ไปตรวจสอบ อุบัติเหตุ รถเทรลเลอร์พลิกคว่ำ ส่วนหัวลาก หมายเลขทะเบียน71-4884 สงขลา หางลากหมายเลขทะเบียน 71-4813 สงขลา บรรทุกกระดานอัดหนัก36 ตัน ที่บริเวณหน้าวัดเมืองใหม่ ถนนเทพกระษัตรี ขาเขา หมู่ที่ 5 ต.เทพกระษัตรี อยู่ในสภาพขวางถนน ทำให้รถไม่สามารถที่จะขับเข้าตัวเมืองภูเก็ตได้ ส่งผลให้การจราจรติดขัดนานกว่า 7 ชม. เพราะเป็นถนนสายหลักที่มาจากจังหวัดพังงาและท่าอากาศยานภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.ถลางและเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้เร่งระบายรถไปทางเลี่ยงบริเวณเส้นทางป่าคลอก-อนุสาวรีย์ เป็นการชั่วคราว

นางอารีย์ ทองกัน อายุ 50 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่เตรียมของมาขายในตอนเช้า ได้ยินเสียงคล้ายยางรถยนต์ระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว จากนั้นเห็นรถคันดังกล่าวเสียหลักพลิกตะแคงอยู่ จึงรีบเรียกสามีให้มาช่วยเหลือ นายธนพล สมนวน เป็นคนขับคนขับออกจากรถ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดมาจากล้อยางระเบิดแล้วเสียหลักพลิกคว่ำ

สำหรับรถเทรลเลอร์บรรทุกกระดานอัดมาจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อส่งที่ท่าเรือน้ำลึกจังหวัดภูเก็ต

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ