พี่ชายห่วง3สาวพิการสมองอยู่บ้านผุพัง มักมีคนแอบดูตอนอาบน้ำ

  • วันที่ 07 ธ.ค. 2562 เวลา 13:25 น.

พี่ชายห่วง3สาวพิการสมองอยู่บ้านผุพัง มักมีคนแอบดูตอนอาบน้ำ

นครราชสีมา-สุดเวทนา 3 สาวพิการทางสมองอาศัยอยู่บ้านผุพัง มักมีคนชอบมาแอบดูตอนอาบน้ำ พี่ชายต้องไปทำงานหาเงินเลี้ยงดูวอนหน่วยงานรัฐช่วยเหลือ

นายสุขสันต์ โกฏิกลางดอน อายุ 24 ปี ร้องเรียนผ่านสื่อเพื่อขอให้หาทางช่วยเหลือ น้องสาว 3คน มีอาการพิการทางสมอง และอาศัยอยู่ร่วมกัน ที่บ้านเลขที่ 113 / 10 หมู่ที่ 10 บ้านดอนใหม่ ตำบลบ้านวัง อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา ประกอบด้วย นางสาวศิริพร เกี่ยวกลางดอน อายุ 21 ปี นางสาววนิดา เกี่ยวกลางดอน อายุ 18 ปี และนางสาวอาภาพร เกี่ยวกลางดอน อายุ 18 ปี

นายสุขสันต์ เปิดเผยว่าน้องสาวทั้ง3คนไม่ได้เรียนหนังสือ ไม่มีบัตรคนพิการ เพราะมีสติปัญญาไม่สมประกอบ ไม่สามารถทำงานหาเงินได้จึงต้องทำงานรับจ้างทั่วไป นำเงินที่ได้มาเลี้ยงดูน้องสาว ส่วนพ่อและแม่เสียชีวิตไปนานแล้ว อีกทั้งสภาพบ้านที่อยู่อาศัยก็ผุพัง โดยเฉพาะห้องน้ำเป็นรูโหว่ ต้องใช้สังกะสีเก่ามาสร้างเป็นห้องน้ำ และมักจะมีคนมาชอบแอบดูน้องสาวอาบน้ำอยู่เป็นประจำ

ประกอบกับช่วงกลางดึก มักจะมีเสียงคนแปลกหน้ามาตะโกนเรียกน้องสาวของตนทุกวัน ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย เกรงคนจะเข้ามาทำร้ายน้องสาวทั้ง 3 คน เพราะขณะนี้ได้ไปอาศัยอยู่กับภรรยาในหมู่บ้านอื่น จึงอยากวอนผู้ใจบุญให้การช่วยเหลือ สามารถติดต่อให้การช่วยเหลือได้ที่เบอร์โทร 087-2439431 นายก่วง โพธิ์ถาวร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 10 บ้านดอนใหม่ ตำบลบ้านวัง อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ