ญาตินักแข่งดังนำเอกสารแสดงตำรวจยันเฟอรารี่เข้ามาถูกต้อง

วันที่ 05 ธ.ค. 2562 เวลา 18:34 น.
ญาตินักแข่งดังนำเอกสารแสดงตำรวจยันเฟอรารี่เข้ามาถูกต้อง
สมุทรปราการ-ญาตินักแข่งดังเจ้าของแบรด์รังนกนำเอกสารเฟอรารี่มาให้ตำรวจตรวจสอบยันนำเข้าถูกต้อง ตำรวจสอบปากคำคนเจ็บหาสาเหตุของอุบัติเหตุ

กรณีหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ซิ่งเฟอรารี่ชนแทงแบริเออร์ แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้ากลางถนนศรนครินทร์ จนเป็นเหตุทำ น้ำฝน ฮอร์โมน ดาราชื่อดังจากซีรี่ฮอร์โมน ที่นั่งคู่มาในรถด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนนายสราวุธ หนุ่มนักแข่งรถซึ่งเป็นคนขับขาข้างขวาหัก เหตุเกิด บริเวณถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา

ล่าสุดญาตินายสราวุธ คนขับรถที่บาดเจ็บ ได้นำเอกสารการนำเข้าของรถเฟอรารี่คันดังกล่าวมาแสดงต่อพนักงานสอบสวนแล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ไปแสดงกับ ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดีแล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบเอกสารพบว่ารถเฟอรรารี่คันดังกล่าวมีการนำเข้าอย่างถูกต้อง แต่อยู่ระหว่างรอเอกสารเล่มจดทะเบียนจากขนส่งเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอการตรวจสอบหมายเลขตัวถังและหมายเลขเครื่องว่าตรงตามเอกสารการนำเข้าหรือไม่อย่างไร ซึ่งในขณะนี้รถเฟอรรารี่คันดังกล่าวยังคงอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกัน วันนี้ทาง ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา อยู่ระหว่างเดินทางไปสอบถามรายละเอียดและสาเหตุเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากนายสราวุธ และไปติดตามผลการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์จากแพทย์ แต่ก็เป็นสิทธิ์ของผู้บาดเจ็บว่าจะยินยอมให้แพทย์ตรวจหรือไม่ ส่วนเรื่องค่าเสียหายของบริษัทรับเหมาก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการเจรจากัน