เปิดบันทึกข้อความนักร้องดัง บนโต๊ะก่อนผูกคอตาย

วันที่ 30 พ.ย. 2562 เวลา 13:35 น.
เปิดบันทึกข้อความนักร้องดัง บนโต๊ะก่อนผูกคอตาย
สงขลา - นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณคิว ภูริวัฒน์ขณะสุนัขตัวโปรดที่ชะเง้อหาเจ้าของ เปิดบันทึกข้อความนักร้องดัง บนโต๊ะก่อนผูกคอตาย

ความคืบหนีเหตุ คิว ภูริวัฒน์ สุวรรณมณี นักร้องดังวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ที่โด่งดัง ผูกคอตาย ที่บ้านพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนนี้และขณะนี้ญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และได้นิมนต์พระสงฆ์ไปทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของคิว ออกจากห้องเกิดเหตุ ซึ่งเป็นห้องเก็บของที่อยู่บนชั้น 2 ของบ้านพักตั้งอยู่เลขที่ 151/66 ซอย 9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกับตัดเชือกไนลอน ที่ใช้ผูกคอตาย ซึ่งผูกติดกับขื่อหลังคาบ้าน ก่อนที่จะเชิญดวงวิญญาณไปที่วัดท่าเคียนซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ

ภายในห้องเกิดเหตุ ยังมีการเขียนข้อความไว้บนโต๊ะว่า"มึงต้องตาย" และคำว่า"ตายหลายครั้ง"ซึ่งน่าจะเป็นข้อความที่คิวเขียนไว้ก่อนผูกคอตาย นอกจากนี้ที่บริเวณหน้าบ้าน ก็ยังมีสุนัขตัวโปรดของคิว คอยชะเง้อหาเจ้าของด้วยความรัก

ญาติของนักร้องดังกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 เดือน คิวก็เคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ก็ช่วยชีวิตเอาไว้ได้และมีแผนที่จะบวชให้กับแม่ในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย อยู่ระหว่างเคลียร์คิวงาน ส่วนสาเหตุมาจากภาวะซึมเศร้า กระทั้งมาผูกคอตาย แม้ว่าแม่จะพยายามไปช่วยเหลือไว้แต่ก็ไม่ทัน.