เผยนาทีชีวิต คิวนักร้องดังผูกคอตาย แม่เข้าไปช่วยปั๊มหัวใจ

วันที่ 30 พ.ย. 2562 เวลา 11:54 น.
เผยนาทีชีวิต คิวนักร้องดังผูกคอตาย แม่เข้าไปช่วยปั๊มหัวใจ
สงขลา-เพื่อนบ้านเผย"คิว"นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน เป็นคนน่ารัก มีความกตัญญู สู้ชีวิต รักแม่มาก ไม่มีใครคิดว่าจะผูกคอตาย

เกิดเรื่องเศร้าและความสูญเสียขึ้นในวงการบันเทิง เมื่อ นายภูริวัฒน์ สุวรรณมณี หรือคิว นักร้องนำวง Fridaynight to Sunday เจ้าของเพลงห้องนอน ที่โด่งดังได้ผูกคอตายที่บ้านพักเลขที่ 151/66 ซอย 9 ท่าเคียน เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พ.ย.62 เวลา 20.30 น. หลังพนักงานสอบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นตึกแถว 2 ชั้น คิวได้ผูกคอตายในห้องนอนชั้น 2 ขณะเกิดเหตุแม่เข้าไปเห็นและพยายามช่วยเหลือทำซีพีอาร์ หรือปั้มหัวใจ ก่อนที่ญาติ จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

ครอบครัวของคิวได้รับศพ โรงพยาบาลหาดใหญ่ ไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดท่าเคียน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณบ่ายโมงวันนี้

เพื่อนบ้านใกล้เคียง กล่าวว่าคิว เป็นคนน่ารักมาตั้งแต่เด็ก มีความกตัญญูมากไม่เคยมีเรื่องอะไรให้ครอบครัวเดือดร้อน และเป็นคนที่รักแม่มาก สู้ชีวิตและเป็นคนเก่ง ชีวิตประจำวันในช่วงเย็นๆจะพาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินทุกวัน ไม่มีใครคิดว่าจะมาคิดสั้นฆ่าตัวตาย.