ชายวัย50ฆ่าแฟนสาวคราวหลาน ทิ้งศพหมกท่อซีเมนต์ โมโหถูกด่าแก่-พิการ

วันที่ 26 พ.ย. 2562 เวลา 16:44 น.
ชายวัย50ฆ่าแฟนสาวคราวหลาน ทิ้งศพหมกท่อซีเมนต์ โมโหถูกด่าแก่-พิการ
เพชรบูรณ์-ตำรวจจับผู้ต้องหาชายวัย50ฆ่าแฟนสาวอายุ23ทิ้งศพหมกท่อซีเมนต์ คุมตัวไปทำแผน เจ้าตัวรับโมโหถูกฝ่ายหญิงอ่อนคราวหลานด่าแก่พิการ คว้าคอบีบตายคามือ

เมื่อวันที่ 26พ.ย.62 เวลา 15.00น. พ.ต.อ.ฐิติภัทร อินทรรักษ์ ผกก.สภ.บ้านโคก นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน คุมตัวชายอายุ50ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่จ.85/2562 คดีฆ่าบีบคอ น.ส.เสาวลักษณ์ หรือ"ต่าย" โนนสังข์ อายุ 23 ปี และนำศพไปทิ้งในวงท่อซีเม็นต์ บ้านร้างสวนมะขาม หมู่ที่ 6 ไปทำแผนประกอบการรับสารภาพบริเวณกระท่อมสวนมะม่วงหน้าสวนป่าสัก หมู่ที่ 6 ต.บ้านโคก อ.เมืองเพชรบูรณ์ ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 200 คนที่แห่ไปชมดูการทำแผนฯในครั้งนี้

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 พ.ย.62 ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านโคก ได้รับแจ้งว่ามีคนพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีขาว-ดำ เลขทะเบียน ขฉข 441 เพชรบูรณ์ จอดทิ้งไว้ภายในบ้านร้างสวนมะขาม หมู่ที่ 6 ต.บ้านโคก ซึ่งผู้ตายขับขี่ออกจากบ้านและหายไป กระทั่งพบศพสภาพเน่าเปื่อยถูกฆ่าทิ้งศพในวงท่อซีเมนต์บริเวณใกล้บ้านร้างสวนมะขาม จากนั้นทางทีมสืบสวน สภ.เขาค้อพุ่งปมสอบสวนไปในประเด็นเรื่องชู้สาว

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้นัดให้ผู้ตายมาพบที่กระท่อมป่ามะม่วง หมู่ที่ 6 ต.บ้านโคก จุดเกิดเหตุ และเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องตักเตือนผู้ตายไม่ให้เที่ยวบ่อย จนทำให้ผู้ตายไม่พอใจและต่อว่านายสมจริงทั้งแก่และพิการ จึงเกิดความโมโหจึงใช้มือทั้งสองบีบคอจนขาดใจตายคามือ จากนั้นใช้ผ้าห่มห่อร่างผู้ตายนำมาทิ้งในวงท่อซีเมนต์บริเวณบ้านร้างสวนมะขาม หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้โทรศัพท์ไปหามารดาผู้ตายเพื่อปกปิดความผิด

ขณะที่นางพยัพ โนนสังข์ มารดาผู้ตายกล่าวว่า ไม่ผิดตัวแน่นอนเพราะนายสมจริงมารับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าบีบคอลูกสาว สาเหตุที่รับสารภาพเพราะนอนไม่หลับ อย่างไรก็ตามก็ขออโหสิกรรมให้เขา และเชื่อว่าวิญญาณลูกสาวก็คงจะสู่สุขคติเช่นกัน นอกจากนี้ ยังต้องขอชื่นชมทางตำรวจที่ทุ่มเทจนคลี่คลายคดีนี้ได้เป็นผลสำเร็จ