แคมเปญฉลอง25 ปี 25บาท เมเจอร์สาขาน่านคนแห่ดูหนังแน่นทุกรอบ

วันที่ 26 พ.ย. 2562 เวลา 10:02 น.
แคมเปญฉลอง25 ปี 25บาท เมเจอร์สาขาน่านคนแห่ดูหนังแน่นทุกรอบ
น่าน – คนน่าน แห่ดูหนังยันดึก แคมเปญฉลองครบรอบ 25 ปี 25 บาท คึกคักแน่นทุกรอบ กลุ่มเด็กนักเรียนมีครูมาร่วมดู เป็นการเสริมกิจกรรมนอกห้องเรียน

บรรยากาศที่บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ Major Cineplex ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาน่าน มีประชาชนที่พาบุตรหลาน ครูและนักเรียน เยาวชนและประชาชนทั่วไป มายืนรอเพื่อซื้อตั๋วเข้าชมภาพยนตร์อย่างเนืองแน่น จากแคมเปญสุดพิเศษ “Thank you & Let’s Celebrate” ที่จัดขึ้น เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ โดยตลอดทั้งวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 มีประชาชนมาซื้อตั๋วเข้าชมภาพยนตร์ 3 เรื่อง คือเรื่องโฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เรื่องนางนอน และ เรื่องจอมขมังเวทย์ 2020 ซึ่งทุกเรื่องทุกรอบ จำหน่ายตั๋วในราคาเพียง 25 บาท ทำให้ที่นั่งเต็มเกือบทุกรอบ โดยเฉพาะเรื่องยอดนิยมอย่างโฟรเซ่นภาค 2 เจ้าหญิงเอลซ่า และ เจ้าหญิงแอนนา ที่เป็นขวัญใจของเด็กๆ ซึ่งถูกจองเต็มทุกรอบ โดยรอบสุดท้ายในเวลา 20.30 น. ยังมีประชาชน นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ยังมาคอยเข้าคิวซื้อตั๋วเพื่อเข้าชมภาพยนตร์ทั้งสามเรื่อง

ด้าน นางสาวเนตรนภา จิวสืบพงษ์ ผู้จัดการเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซีน่าน กล่าวว่า จากการจัดแคมเปญฉลองครบรอบ 25 ปีเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ แม้จะใช้เวลาในการประชาสัมพันธ์ในช่วงเวลาสั้นๆ 1-2 วัน แต่ก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมากโดยเฉพาะคณะนักเรียนจากหลายโรงเรียนที่มาเข้าชมภาพยนตร์ ซึ่งมีครูและอาจารย์มาร่วมชมด้วย เพื่อดูแลเด็กนักเรียนและถือเป็นการเรียนรู้กิจกรรมนอกห้องเรียนไปในตัว ซึ่งรู้สึกขอบคุณที่ประชาชนชาวน่านให้ความสนใจกิจกรรมของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์