พ่อตาปืนดุยิงลูกเขยดับ เก็บความแค้นมา3ปี ผู้ตายเบี้ยวไม่มาแต่งงาน

วันที่ 20 พ.ย. 2562 เวลา 10:43 น.
พ่อตาปืนดุยิงลูกเขยดับ เก็บความแค้นมา3ปี ผู้ตายเบี้ยวไม่มาแต่งงาน
นครศรีธรรมราช-พ่อตาปืนดุยิงลูกเขยดับหลังเก็บความแค้นมา 3 ปี เหตุผู้ตายเบี้ยวไม่มาแต่งงานทั้งที่เตีรยมจัดงานใหญ่ทำให้ขายหน้าซ้ำพาลูกสาวหนีไปอยู่กินกันจนมีลูก

ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เดินทางไปตรวจสอบเหตุยิงกันที่บ้านแห่งหนึ่ง พบศพผู้ตายคือ เป็นชาย อายุ 34 ปี ถูกยิงเสียชีวิตเข้ากลางอก 1 นัด เสียชีวิตอยู่ในเปลยวน และที่ศีรษะมีบาดแผลคล้ายถูกของแข็งทุบตี ขณะที่ภรรยาและแม่ยายของผู้ตาย อยู่ในสภาพเป็นลมล้มพับหมดสติ เพราะผู้ลงมือก่อเหตุ คือพ่อตาของผู้ตาย

2แม่ลูกให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พ่อตากับลูกมีปากเสียงกัน เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อนที่ลูกเขยทำให้เสียหน้า เพราะไปตกลงว่าจะมาสู่ขอลูกสาวจึงได้เตรียมจัดงานแต่งให้ตามประเพณี นัดวันแต่งแจกการ์ดแขกเหรื่อจำนวนมากเป็นที่เรียบร้อยแต่พอถึงวันแต่งจริงลูกเขยกลับเบี้ยวไม่มาแต่งงานจนสร้างความอับอายอย่างมาก

จากนั้นลูกเขยยังหยามกันอีกได้พาลูกสาวไปอยู่กินที่ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช จนมีลูกวัย 2 ขวบ 1 คน และกำลังตั้งท้องอีก 1 คนเมื่อเวลาผ่านไปร่วม 3 ปีลูกสาวได้ทะเลาะกับลูกเขย จึงพาหลานกลับมาที่บ้าน ก่อนลูกเขยจะตามมาที่บ้านเพื่อขอให้ลูกสาวกลับไปที่ อ.ฉวาง ปรากฎว่าพ่อตาซึ่งยังเก็บความแค้นอยู่ในใจมานาน เข้าไปถีบลูกเขยก่อนชักปืนตบหน้าแล้วจ่อยิงจนตายคามือต่อหน้าภรรยาของตัวเองและลูกสาว ที่นั่งพูดคุยอยู่ด้วยกันและตกใจจนเป็นลมหมดสติ จากพ่อตาก็ได้เดินออกจากบ้านแล้วหลบหนีไปทันที

ด้าน พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ระบุว่า ตอนนี้ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายณรงค์ฯ พ่อตาปืนดุมาดำเนินคดีต่อไป มั่นใจว่าจะสามารถจับกุมพ่อตาปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมาย.