"ครูวา"เจ้าของฉายานางฟ้าบิ๊กไบค์หลอกให้อดีตแฟนหนุ่มโดนตร.จับแทน

วันที่ 17 พ.ย. 2562 เวลา 20:17 น.
"ครูวา"เจ้าของฉายานางฟ้าบิ๊กไบค์หลอกให้อดีตแฟนหนุ่มโดนตร.จับแทน
สมุทรปราการ-ครูวาสาวประเภทสองสุดแสบหลอกให้อดีตแฟนหนุ่มขี่รถจยย.บิ๊กไบค์มาคืนหนุ่มที่เคยถูกหลอกเช่นกัน สุดท้ายเป็นการหลอกซ้อนหลอกให้มาโดนจับแทน

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ความคืบหน้ากรณีครูวา สาวสองแอ๊บหญิงแท้ ตีเนียนสวมเครื่องแบบข้าราชการครู ตีสนิทกลุ่มบิ๊กไบค์จนได้ฉายา "นางฟ้าบิ๊กไบค์" และหลอกคบหาดูใจกับนายกริช (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี หนุ่มนักบิดชาว จ.สมุทรปราการ จนอยู่กินกันซึ่งตลอดเวลาฝ่ายชายไม่รู้เลยว่าครูวาเป็นสาวประเภทสอง กระทั่งออกลายเชิดเงินและทรัพย์สินมูลค่านับแสนบาทไปจึงสืบเสาะจนรู้ความจริง ขณะที่ในโซเชียลก็มีผู้เสียหายทยอยออกมาแฉพฤติกรรมลักษณะเดียวกัน

ขณะที่ นายเบียร์ ไบค์เกอร์หนุ่มใน จ.ฉะเชิงเทรา ก็ออกมาร้องขอความเป็นธรรมเพราะเป็น 1 ใน จำนวนผู้เสียหายที่ถูกครูวาหลอกเอารถจยย. Z900 มูลค่ากว่า 4 แสนบาท ที่ครูวามาขอซื้อต่อ ตั้งแต่เดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้รถก็หายไปกับครูวา และยังไม่ได้เงินแม้แต่บาทเดียว จนต้องถูกไฟแนนซ์ติดตามทวงหนี้ได้รับความเดือดร้อน และได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้ หลังมีการแจ้งความ ครูวาได้ติดต่อกลับมายังนายเบียร์ว่า นัดหมายจะนำรถจักรยานยนต์มาคืนให้ ในช่วงเที่ยงของวันที่ 17 พ.ย. แต่เมื่อถึงเวลานัดครูวากลับเบี้ยวไม่มาตามนัด โดยหลอกให้นายป๊อบ (นามสมมุติ) อดีตแฟนอีกคนเป็นผู้ขับขี่รถจยย. Z900 มาคืนให้เจ้าของพื้นที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ

อย่างไรก็ตาม เพจเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2 ไดเโพสต์ภาพขณะที่นายป๊อบนำรถจยย.มาคืน พร้อมระบุข้อความ #แสบกว่าที่คิด #หลอกคนอื่นให้มาโดนจับแทนตัวเอง คืบหน้าครูวาลวงโลก หลังปล่อยข่าวว่านัดคืนรถ คุณเบียร์ เจ้าของรถ Z900 โดยสาวสองสุดแสบนัดคืนรถที่ จ.สมุทรปราการ พอถึงเวลานัด ไม่ปรากฎตัวครูวา แต่กลับเป็นนายป๊อป(นามสมมุติ) นำรถมาส่งคืน ตำรวจจับเชิญตัวไปคุยที่โรงพัก

สอบสวนทราบว่า นายป๊อป เป็นอดีตแฟนของครูวาที่ถูกแกทองและเงินสดฉกไปเช่นเดียวกัน โดยครูวาติดต่อให้มาเอารถที่ไปจอดทิ้งไว้ห่างจากจุดนัดพบ 200 เมตร เพื่อให้ขี่จยย.มาส่งให้นายเบียร์ โดยหลอกนายป๊อปว่า ส่งรถเสร็จจะคืนทองให้โดยนางอ้างว่ากำลังป่วยรักษาโรคงูสวัส ที่ รพ.แห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ เลยขี่รถไปส่งนายเบียร์ไม่ได้

ล่าสุดตำรวจก็ยังสอบสวนนายป๊อบ (นามสมมุติ)อดีตแฟนเก่าของครูวา ที่ถูกหลอกให้เอารถมาส่งให้นายเบียร์ผู้เสียหาย โดยไม่ยอมให้สื่อเข้าร่วมรับฟังแต่อย่างใด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต