สลดกระบะหักหลบกองข้าวเปลือกที่ตากบนถนนชนประสานงาดับ

  • วันที่ 10 พ.ย. 2562 เวลา 20:40 น.

สลดกระบะหักหลบกองข้าวเปลือกที่ตากบนถนนชนประสานงาดับ

หนุ่มโคราชขับกระบะหักหลับกองข้าวเปลือกที่ชาวนานำมาตากบนถนนจนชนประสานงากัน 3 คันรวดเสียชีวิตคาที่1 สาหัส 3

เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 62 เวลา16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลสงคราม อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกัน 3 คันรวด มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 3 ราย บนถนนสายบ้านพลจลก (พล-จะ-หลก)-สระวารี หมู่ที่ 8 ตำบลมะค่า อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา จึงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโนนสูง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ สภาพพลิกตะแคงอยู่บนถนน ห่างออกไปพบรถกระบะคู่กรณีอีก 2 คันสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จำนวน 3 ราย เป็นชายอายุประมาณ 35-50 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลโนนสูงและงัดร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งนั่งมาข้างคนขับ ออกจากตัวรถ โดยผู้เสียชีวิตเป็นชายชื่อ นายจิรศักดิ์ ชุมศรี อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ขณะที่กำลังตากข้าวเปลือกอยู่บนถนน ได้มีรถคันเกิดเหตุมาด้วยกันทั้งหมด 4 คัน ขับมาด้วยความเร็วสูงไม่ทันระวัง ว่า มีชาวนาตากข้าวไว้บนถนน จึงหักหลบข้าวที่ตากอย่างกระทันหัน เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนรถคู่กรณี ทำให้รถพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ขับรถคันเกิดเหตุน่าจะไม่ชินเส้นทาง ประกอบกับมีชาวนาตากข้าวบนถนนทำให้กีดขวางการจราจร จนทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ