แม่ใจสลาย ลูกสาว14เหยื่อกระสุนรับเคราะห์แทนพ่อเสียชีวิตแล้ว

  • วันที่ 09 พ.ย. 2562 เวลา 13:07 น.

แม่ใจสลาย ลูกสาว14เหยื่อกระสุนรับเคราะห์แทนพ่อเสียชีวิตแล้ว

นครศรีธรรมราช-ด.ญ.14เหยื่อกระสุนรับเคราะห์แทนพ่อเสียชีวิตแล้ว หลังเหตุคนร้ายยิงถล่มบ้านกลางดึก จับผู้ต้องสงสัยได้1คน ปมทะเลาะเรื่องสุนัขข้างบ้าน

พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.เทเวศน์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.เมือง และ พ.ต.ท.ธีรวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.สภ.เมือง นำชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าทำการตรวจสอบบ้านเลขที่ 88/4 หมู่ 11 ต.ปาปกพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุ คนร้าย 3-4 คนบุกยิงถล่มเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 8 พ.ย.62 จน ด.ญ.ศศิประภา ยี่สุ่นแซม อายุ 14 ปี ลูกสาวของนายวิชัย เจ้าของบ้านได้รับบาดเจ็บสาหัส และด.ช.ภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4 ขวบ บ้านใกล้กันถูกลูกหลงจนบาดเจ็บอีกคน

 

 

ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเช้าทำการตรวจสอบที่บ้านเกิดเหตุก็ได้รับแจ้ง จาก รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ด.ญ.ศศิประภาเสียชีวิตแล้ว ทำให้บรรดาญาติพี่น้อง รวมทั้งนายวิชัยฯ และนางทัดดาว พ่อกับแม่ ถึงกับปล่อยโฮออกมาอย่างหนักก่อนที่ครอบครัวและญาติพี่น้องจะเดินทางมาไป รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เพื่อรับศพ ด.ญ.ศศิประภาฯ มาบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านต่อไป

นายวิชัยพ่อของ ด.ญ.ศศิประภามีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนบ้านคนหนึ่งเรื่องสุนัขไปกินน้ำหวานแล้วไปไล่ ทำให้เพื่อนบ้านไม่พอใจ ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากนั้นช่วงกลางคืนตนเองก็ไม่ได้อยู่บ้าน ปรากฏว่ามีกลุ่มคนร้ายซึ่งน่าจะเป็นพวกเดียวกันกับเพื่อนบ้านที่ทะเลาะกับตนพากันไปใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านตนและบ้านญาติพี่น้องจนเป็นเหตุให้ลูกเสียชีวิต

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งได้ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินสะพายปืนลูกซองยาวอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุสอบสวนแล้วยังให้การปฏิเสธเกี่ยวข้องกับคดีนี้

 

ด้าน พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ระบุว่า ขณะนี้ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามคนร้ายเพื่อคลี่คลายคดีโดยเร็ว เพราะเป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ โดยข้อมูลบางอย่างยังไม่สามารถที่จะเปิดเผยได้ หากเปิดเผยออกไปจะทำให้เสียรูปคดี และทำให้ตำรวจทำงานลำบาก โดยขณะนี้เรามีข้อมูลทั้งหมดแล้ว กำลังเร่งติดตามข้อมูลรถยนต์และกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด แต่เป็นคดีที่ไม่ซับซ้อนอะไร มั่นใจจะสามารถจับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในไม่ช้านี้.

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ