หกล้อเหยียบร่างหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์แซงซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส

วันที่ 28 ต.ค. 2562 เวลา 20:54 น.
หกล้อเหยียบร่างหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์แซงซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส
สมุทรปราการ-อุบัติเหตุรายวันหกล้อทับร่างหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์แซงซ้ายถูกทับตั้งแต่ท้องยันขาบาดเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ร.ต.อ.คมกฤชต์ ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถบรรทุกหกล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ถนนซอย 1 C บริเวณ 4 แยกถนนพัฒนา 2 นิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปู อ.เมืองหลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถกู้ชีพโรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายกิตติพงศ์ ไค่นุ่นภา อายุ 25 ปี นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดบริเวณใต้ท้องข้างซ้ายรถบรรทุกยี่ห้อ อีซูซุ ตู้ทึบสีขาว ทะเบียน 70-7773 ฉะเชิงเทรา ระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง ที่บริเวณหน้าท้องลงไปถึงหว่างขามีรอยล้อรถบรรทุกทับและลากไปตามถนนยาวประมาณ 10 เมตร ตามลำตัวมีบาดแผลถลอกหลายแห่ง รวมทั้งที่ลูกอันทะเป็นบาดแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพให้การปฐมพยายามเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลรัทรินทร์บางปู

จากการสอบถามนายสงกรานต์ ศรีเดช อายุ 42 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อคันดังกล่าวเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถบรรทุกเข้ามาทางซอย 1 C นิคมอุตสาหกรรมบางปู ทางด้านซอยสามห่วง โดยมีรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บขี่ตามหลังมา ขณะขับมาถึงบริเวณ 4 แยกถนนพัฒนา 2 ตนกำลังเลี้ยวซ้าย แต่ผู้บาดเจ็บก็ขี่รถแซงขึ้นมาทางด้านซ้ายทำให้มองไม่เห็น ชนเข้ากับรถผู้บาดเจ็บเข้าอย่างจัง จึงรีบจอดรถลงมาดูได้พบร่างผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางรถระหว่างล้อหน้าและล้อหลัง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ระหว่างที่ผู้บาดเจ็บแซงรถหกล้อคันดังกล่าวขึ้นมาทางด้านซ้าย ทำให้คนขับหกล้อมองไม่เห็นจึงได้หักเลี้ยวซ้ายเข้า 4 แยกไปจึงทำให้ชนรถผู้บาดเจ็บจนล้มและมุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถส่วนผู้บาดเจ็บคาดว่าน่าจะถูกล้อหน้าข้างซ้ายของรถบรรทุก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป