ภรรยาปริ่มใจจะขาด! ช่วยปั้มหัวใจสามีจุดเตารมควันดับคารถ

  • วันที่ 24 ต.ค. 2562 เวลา 14:24 น.

ภรรยาปริ่มใจจะขาด! ช่วยปั้มหัวใจสามีจุดเตารมควันดับคารถ

บุรีรัมย์-หนุ่มรับเหมาจุดเตารมควันดับคารถ ภรรยากระโดดปั้มหัวใจทั้งน้ำตา หวังยื้อชีวิตสามี แต่ช่วยชีวิตเอาไว้ไม่ได้ คาดเกิดจากความเครียดเรื่องปัญหาหนี้สิน

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.62 พ.ต.ต.อลงกรณ์ ภูขะมา สารวัตรเวรฯ สภ.เมืองบุรีรัมย์ได้รับแจ้งพบศพคนนอนเสียชีวิตภายในรถยนต์ใกล้กับทุ่งนาบ้านไผ่น้อย ม.12 ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุพบศพนายศักดา สามขา หรือหน่อง อายุ 47 ปี อาชีพรับเหมางานก่อสร้างสภาพเอนเบาะนอนเสียชีวิตอยู่ฝั่งที่นั่งคนขับภายในรถกระบะแคปสีฟ้า ยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน บต-8846 บุรีรัมย์ ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงยีนส์ขายาวบริเวณที่วางเท้าฝั่งข้างซ้ายพบเตาอั้งโล่ซึ่งมีรอยจุดไฟที่ดับแล้วและยังมีเถ้าถ่านเหลืออยู่เล็กน้อยและรถยังคงติดเครื่องและเปิดแอร์ทิ้งไว้ ทั้งนี้ยังพบเอกสารเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ถูกวางบนเบาะข้างคนขับด้วย เบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย จึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย

อย่างไรก็ตามขณะที่รอแพทย์เวรมาตรวจชันสูตรศพ นางสุภาพร เขียวรัมย์ อายุ 45 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพก็ร่ำไห้ด้วยความเสียใจและทำใจไม่ได้ที่สามีเสียชีวิตและกระโดดขึ้นไปปั้มหัวใจบนร่างไร้วิญญาณของสามีทั้งน้ำตาเพื่อหวังจะยื้อชีวิตสามี และกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ทำไมถึงทำแบบนี้มีปัญหาอะไรทำไมไม่บอก ที่ผ่านมามีอะไรก็ช่วยกันแก้ปัญหามาตลอดซึ่งก็สร้างความสะเทือนใจให้กับญาติและชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุต่างช่วยกันปลอบใจและให้กำลังใจ

ขณะที่พี่สาวผู้ตาย เล่าว่า น้องชายพึ่งกลับจากไปเคลียร์งานรับเหมาที่ จ.ขอนแก่น มาถึงตอนเช้ามืดแล้วก็ขับรถออกไปกระทั่งมีคนบอกว่าพบศพน้องเสียชีวิตภายในรถจึงคาดว่าน้องอาจจะฆ่าตัวตายส่วนจะเครียดเรื่องปัญหาอะไรนั้นก็ไม่ทราบเพราะน้องชายไม่เคยเล่าอะไรให้ฟังแต่ก็สันนิษฐานว่าน้องอาจจะเครียดเรื่องส่วนตัวสุขภาพหรือปัญหาหนี้สินจากงานที่ทำอยู่ก็เป็นไปได้ก่อนจะมอบศพให้ญาติกกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ