หดหู่ใจ!เด็กหญิง13ถูกญาติพ่อเลี้ยงบ้านใกล้กันข่มขืนนาน5ปี

วันที่ 19 ต.ค. 2562 เวลา 12:50 น.
หดหู่ใจ!เด็กหญิง13ถูกญาติพ่อเลี้ยงบ้านใกล้กันข่มขืนนาน5ปี
บุรีรัมย์-แม่พาลูกสาวแจ้งความญาติพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกสาววัย13ตั้งแต่เหยื่ออายุ9ขวบเผยพฤติกรรมก่อเหตุลวนลามคุกคามเหยื่อแถมขู่ฆ่าหมดบ้านหากนำไปบอกใคร

พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายวัย13ปี เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.(หญิง)จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายดี อายุ 53ปีญาติฝ่ายพ่อในความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราบุตรสาว เหตุบังคับขืนใจเกิดขึ้นมาตั้งแต่ผู้เสียหายอายุ9ขวบ ซึ่งพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กหญิง สังเกตพฤติกรรมลูกสาว มานาน มีอาการซึมเศร้าผิดปกติ ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว และเกิดอาการหวาดผวา จึงเค้นสอบและทราบความจริงจึงได้พากันมาแจ้งความเพื่อให้เอาผิดกับญาติพ่อเลี้ยงรายนี้

แม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายให้การว่า ญาติพ่อเลี้ยงเป็นน้องชายของปู่พ่อเลี้ยงที่อยู่บ้านติดกันลูกสาวเล่าว่าถูกบังคับขืนใจ เริ่มจากพยายามกอดรวนราม และใช้นิ้วสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ หลายครั้ง แต่ข่มขู่ไม่ให้บอกพ่อแม่ ถ้าพูดจะฆ่าทั้งหมด เด็กจึงเกิดความหวาดกลัว ผู้ก่อเหตุหาโอกาส ลวนลามล่วงละเมิดทางเพศตลอดเวลา

ด้านตำรวจได้สอบปากคำพ่อแม่และนำตัวเด็กไปตรวจสอบร่างกายและตั้งทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กผู้เสียหายเพื่อรวบรวมหลักฐานเสนอศาลอนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุตำรวจยืนยัน จากการสอบสวน มีพยานหลักฐานชัดเจน มั่นใจว่าจะดำเนินคดีผู้กระทำผิดได้ อย่างแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต