สาวดื่มเบียร์เมานอนพาดบนรางรถไฟล้อเหล็กขยี้ร่างแหลกศรีษะหลุด

วันที่ 17 ต.ค. 2562 เวลา 11:38 น.
สาวดื่มเบียร์เมานอนพาดบนรางรถไฟล้อเหล็กขยี้ร่างแหลกศรีษะหลุด
สงขลา-สยอง!สาวดื่มเบียร์จนเมาขึ้นไปนอนพาดบนรางรถไฟถูกล้อเหล็กขยี้ร่างแหลกศรีษะหลุดกระเด็นก่อนเข้าสู่สถานีชุมทางรถไฟหาดใหญ่

เมื่อวันที่ 17ต.ค.62 เวลา 09.00น. เกิดเหตุสยองขวัญเมื่อหญิงสาวรายหนึ่งไปนอนพาดบนรางรถไฟ บริเวณใต้สะพานลอยข้ามทางรถไฟสัจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนถึงสถานีชุมทางรถไฟหาดใหญ่ 1 กม.และถูกรถไฟขบวนที่ 463 พัทลุง-สุไหงโก-ลกที่กำลังวิ่งเข้าสถานีชุมทางรถไฟหาดใหญ่เหยียบทับร่างจนแหลกเหลว ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเหลือเพียงส่วนหัวขาและแขนส่วนลำตัวแหลกละเอียด

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบขวดเบียร์ 1 ขวด รองเท้าแตะ 1 คู่ อยู่บนรางรถไฟ ตรงจุดที่ผู้หญิงคนนี้นอนอยู่ และพบเสื้อลายขาวดำ ที่ผู้หญิงคนนี้ใส่ แต่ไม่พบหลักฐานที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใครรวมทั้งชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุก็ไม่มีใครรู้จัก แต่เห็นผู้หญิงคนนี้เดินมานั่งอยู่บนรางรถไฟด้วยอาการมึนเมาอยู่20นาทีและได้เข้าไปพูดให้ลงมาเพราะรถไฟกำลังจะมาแต่ก็ถูกผู้หญิงคนนี้ด่า และไล่ให้ออกไป จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยแต่ผ่านมาเพียง 5นาที ได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดดังลากยาว เมื่อกลับมาดูอีกทีก็พบว่าผู้หญิงคนนี้ถูกรถไฟชน และบดร่างจนแหลกเหลวเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจสันนิฐานว่า หญิงสาวคนนี้น่าจะจงใจฆ่าตัวตายจากปัญหาชีวิตโดยดื่มเบียร์จนเมาก่อนที่จะมานั่งบนรางรถไฟ และตัดสินใจนอนให้รถไฟเหยียบจนเสียชีวิตซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งหาเบาะแสว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครมาจากไหนเพื่อประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

บทความแนะนำ