ผวากันทั้งหอพัก!ชายโรคจิตหยิบชั้นในนักศึกษาสาวสำเร็จความใคร่

วันที่ 17 ต.ค. 2562 เวลา 10:27 น.
ผวากันทั้งหอพัก!ชายโรคจิตหยิบชั้นในนักศึกษาสาวสำเร็จความใคร่
นครราชสีมา-ชายโรคจิตย่องเข้าหอพักหยิบชั้นในนักศึกษาหญิงแขวนราวตากผ้าสำเร็จความใคร่หลังเสร็จกิจน้ำกลับไปไว้ที่เดิมเจ้าของหอพักติดกล้องวงจรปิดเฝ้าระวังเหตุเข้มสร้างความมั่นใจให้ผู้พักอาศัย

นักศึกษาหอพักใกล้วิทยาลัยนาฏศิลปนครราชสีมาใช้มือถือบันทึกเหตุการณ์หนุ่มโรคจิตใช้มือล้วงผ่านช่องกำแพงรั้วหยิบกางเกงในและเสื้อชั้นในของนักศึกษาหญิงที่ตากไว้นำไปสำเร็จความใคร่ตัวเองบริเวณซอกแท๊งค์น้ำของหอพักแล้วนำกลับไปแขวนเอาไว้ที่เดิมก่อนขับรถจักรยานยนต์ออกไปอย่างใจเย็น

เจ้าของหอพักแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่หลังวิทยาลัยนาฏศิลปนครราชสีมา ชี้แจงว่า ทางเข้าหอพักจะมี2ประตู เปิดให้นักศึกษาเข้าออกในช่วงเวลากลางวัน ส่วนตอนค่ำจะปิดเอาไว้ตามเวลาที่กำหนด แต่นักศึกษาแจ้งว่ามักเกิดเหตุในช่วงกลางวัน และเริ่มเกิดเหตุการณ์ขโมยชุดชั้นในถี่ขึ้น ผู้ประกอบการหอพักแต่ละแห่งในละแวกนี้ต่างรู้สึกตกใจ เพราะปลูกสร้างหอพักมานานหลายปีไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน

เบื้องต้น ผู้ประกอบการหอพักแต่ละแห่งไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้นำหลักฐานที่บันทึกได้นี้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และช่วยกันเฝ้าระวังหากพบชายมีลักษณะตรงตามภาพที่บันทึกได้ให้รีบแจ้งข่าวซึ่งกันและกัน พร้อมกับเพิ่มมาตรการด้านความปลอดภัยให้มากขึ้น อาทิ การติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งภายนอกอาคารและด้านหน้าหอพัก พร้อมกับกำหนดเวลาเปิดปิดประตุให้ชัดเจน และมีแม่บ้านหรือยามเฝ้าตรวจตราสถานที่ และที่สำคัญต้องชี้แจงทำความเข้าใจนักศึกษาที่มาใช้บริการเช่าห้องพักด้วย ให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบการเข้าออก

นอกจากนี้ หอพักจะมีตู้แดง 191 ติดตั้งเอาไว้และจะมีเจ้าหน้าที่สายตรวจ 191 เข้ามาช่วยสอดส่องเพื่อจะได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมารับโทษตามกฎหมายโดยเร็วเพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้กับผู้พักอาศัยในหอพักและบ้านเรือนประชาชนในละแวกนี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต